Stellar (XLM) có thể giảm 50% nếu điều này xảy ra


Các chỉ số của Stellar (XLM) từ các khung thời gian dài hạn và ngắn hạn phù hợp với nhau và chỉ ra rằng một đợt giảm giá cuối cùng sẽ xảy ra trước khi đảo ngược xu hướng sang tăng.

Triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng giảm giá. Giá Stellar đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,80 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm tăng tốc sau khi giá tạo một đỉnh thấp hơn vào tháng 11 cùng năm (biểu tượng màu đỏ).

Cho đến nay, giá XLM đã đạt mức thấp nhất là $0,079 vào tháng trước. Sau đợt phục hồi yếu, nó lại tiếp cận vùng này một lần nữa.

Chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm và chưa xác nhận bất kỳ phân kỳ tăng nào. Do đó, triển vọng có khả năng nhất là một đợt giảm khác về vùng hỗ trợ $0,078.

Vùng $0,078 rất quan trọng vì nó là vùng hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Vì vậy, sự cố bên dưới vùng này có thể gây ra một cú sụt giảm mạnh.

Do đó, việc giá Stellar có phá vỡ vùng hỗ trợ $0,078 hay bứt phá lên trên đường kháng cự sẽ có khả năng quyết định xu hướng trong tương lai.

xlm-giam

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình giảm giá

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cũng cung cấp triển vọng giảm giá. Lý do cho điều này là giá Stellar đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá. Hỗ trợ của tam giác được tìm thấy ở $0,083.

Một sự cố từ nó sẽ xác nhận mô hình và có thể dẫn đến một đợt giảm nhanh về vùng hỗ trợ dài hạn $0,078.

Ngược lại, sự bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá giảm này.

xlm-giam

Biểu đồ XLM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Cuối cùng, số lượng sóng cũng đưa ra triển vọng giảm giá.

Đo lường từ ngày 9 tháng 10, có vẻ như Stellar đã bị mắc kẹt trong xung lực giảm năm sóng. Nếu vậy, nó hiện đang ở trong sóng bốn, có hình dạng của một tam giác. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ. Nó gợi ý rằng sau một đợt phục hồi ngắn hạn, giá Stellar sẽ phá vỡ xuống dưới tam giác và hoàn thành quá trình điều chỉnh.

Fib thoái lui trên sóng bốn dự đoán mục tiêu giảm giá là $0,075, rất gần với vùng hỗ trợ ngang dài hạn ở $0,078.

Nếu giá vượt lên trên mức cao của sóng phụ C ở $0,091, thì nó sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng giảm giá này.

Biểu đồ XLM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XLM ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM