Stellar (XLM) có vẻ đã chín muồi để chốt lời trước khi đạt mức cao hơn


Stellar (XLM) cho thấy các dấu hiệu giảm giá ngắn hạn, có thể giảm xuống $0,090 và thấp hơn tới $0,083 trước khi tăng trở lại.

Nêm giảm dần

Kể từ tháng 5 năm 2021, khi đạt đỉnh ở $0,798, giá Stellar đã giảm bên trong mô hình cái nêm giảm dần. Vì cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá nên nó thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Nêm giảm dần chỉ là một trong nhiều chỉ báo tăng giá trong khung thời gian này. Khi giá Stellar ban đầu giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $0,084 vào tháng 12, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của cái nêm (biểu tượng màu xanh lá cây) và sau đó lấy lại vùng này. Việc đòi lại như vậy được xem là một tín hiệu tích cực vì nó vô hiệu hóa sự cố trước đó.

Tuần này, giá Stellar đang trong quá trình bứt phá mô hình cái nêm giảm dần. Vì cái nêm đã tồn tại được 616 ngày, nên việc bứt phá lên trên nó có thể dẫn đến một chuyển động tăng đáng kể. Vùng kháng cự gần nhất là $0,130.

Tuy nhiên, nếu giá Stellar không duy trì được mức đột phá, nó có thể giảm và kiểm tra lại vùng $0,084 một lần nữa.

Chỉ báo RSI hàng tuần đang tăng, nhưng nó vẫn ở dưới mức 50 và chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào. Do đó, cần nhiều tín hiệu hơn để xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

xlm-giam

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá Stellar bứt phá ngưỡng kháng cự ngắn hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng giá Stellar lumens đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 18 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Nó đã tăng kể từ đó và đang ở gần mức kháng cự $0,107, vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 vừa là vùng kháng cự ngang. Do sự hợp lưu của các mức kháng cự này, giá Stellar sẽ khó vượt qua.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang trong quá trình tạo ra phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

xlm-giam

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy giá Stellar Lumens đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh.

Hơn nữa, giá XLM đang giao dịch gần đường kháng cự của kênh và đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Đây là tất cả các dấu hiệu cho thấy một chuyển động đi xuống có thể xảy ra.

Việc giá Stellar phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của kênh hay bật lên có thể xác định xu hướng trong tương lai. Một sự cố có thể sẽ đưa nó về mức Fib thoái lui 0,5 ở $0,083, trùng với vùng hỗ trợ dài hạn được vạch ra ở trên.

Mặt khác, một đột phá lên trên kênh có thể đưa giá tới $0,13.

Biểu đồ XLM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Stellar có khả năng nhất là giảm xuống đường hỗ trợ của kênh song song và có khả năng phá vỡ để giảm xuống còn $0,083. Mặt khác, một đột phá lên trên kênh sẽ làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá này và đưa giá tới $0,13.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM