Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Steve Wozniak: Bitcoin và Blockchain sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ chỉ trong một thập kỷ

0

Người đồng sáng lập Apple, Steve “Woz” Wozniak đã nhận xét tích cực về tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong bài phát biểu khai mạc của mình tại Hội nghị Thế giới WeAreDevelopers (Chúng tôi là nhà phát triển) 2018 tại Vienna, Áo.

Theo một báo cáo của Cointelegraph vào Thứ tư, ngày 16 tháng 5, Wozniak cho rằng blockchain là một “ý tưởng tuyệt vời”. Ông thêm vào:

“[Blockchain là cuộc cách mạng CNTT lớn tiếp theo sắp xảy ra.”

Wozniak giải thích cho quan điểm tích cực của mình về blockchain là bởi trong thực tế có rất nhiều ứng dụng hữu ích cho công nghệ này trong một số lĩnh vực.

Blockchain và tiền mã hóa sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng trong một thập kỷ, theo Wozniak. Người đồng sáng lập của Apple trích lời Giám đốc điều hành Twitter là Jack Dorsey, người đã nói hồi tháng 3 rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ duy nhất” của thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Steve Wozniak đưa ra những nhận xét tích cực về tiền mã hóa và blockchain. Trước đó, tại hội nghị “Tiền 20/20” ở Las Vegas, hồi tháng 10 năm ngoái, ông nói rằng Bitcoin tốt hơn vàng và đô la Mỹ.

Theo Wozniak, lợi thế lớn của Bitcoin là chỉ có một số lượng hạn chế các đồng coin, trong khi tiền fiat, như đồng đô la Mỹ hay euro, có thể được in một cách đơn giản bởi các ngân hàng.

Tuy nhiên, Wozniak đã bán tất cả các bitcoin của mình ngoại trừ một đồng duy nhất, như ông đã nói tại Hội nghị WeAreDevelopers ở Vienna, bởi vì “[ông] không muốn trở thành một nhà đầu tư và phải liên tục xem giá cả.”

Nhà sáng lập Apple Steve Wozniak gọi Blockchain là bong bóng, Bitcoin là vàng thuần túy

Đồng sáng lập Apple Steve Wozinak kiếm bộn tiền Bitcoin kể cả khi tất cả đều thua lỗ

Bitcoin là gì ?

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X