Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự biến động thấp cho thấy Bitcoin (BTC) sắp chạm đáy, Bull-run đang trong tầm với

0

0

Chỉ vài ngày trước, Ethereum World News đã báo cáo rằng dữ liệu từ CBOE Global Markets cho thấy Bitcoin (BTC) hiện đã ít biến động hơn so với các cổ phiếu được giao dịch công khai của Amazon, Netflix và Nvidia, tất cả đều vượt trội hơn ‘mellow yellow’ (tạm dịch: màu vàng êm dịu) kể từ đầu năm 2018. Dữ liệu từ các tổ chức ở Chicago cũng cho thấy sự biến động trong lịch sử 20 ngày của Bitcoin gần với Apple (APPL), cho thấy ngành công nghệ hỗn loạn đang thống trị BTC trong một số bộ phận nhất định.

Breakout bitcoin chi la van de thoi gian 1

Các nhà phân tích kỳ vọng đối với Bitcoin (BTC) khi sự biến động suy giảm

Sự biến động nhanh chóng của tài sản mã hóa, đặc biệt là BTC, đã dẫn tới vô số các nhà phân tích đưa ra một số tuyên bố thú vị về tương lai ngắn hạn và trung hạn của thị trường vừa chớm nở này. Theo Bloomberg, trong bốn tuần qua, Bitcoin chỉ có một ngày với một động thái cao hơn 5%, so với 9% trong cả tháng 1 và tháng 2.

Bitcoin sap cham day2

Nhận xét về dữ liệu này, Mike McGlone, người trước đây đã có triển vọng ngắn hạn về thị trường mã hóa, chỉ ra rằng mức độ biến động thấp cho thấy các nhà đầu cơ đang bắt đầu bỏ chạy khỏi thị trường này (tương đương như với các cổ phiếu cần sa). Nhà phân tích Bloomberg Intelligence cho biết thêm:

“Biến động cao là một yếu tố chính làm giảm hầu hết các trường hợp sử dụng tiền mã hóa hơn là đầu cơ”.

McGlone tiếp tục lưu ý rằng giảm beta, một chỉ báo biến động, chỉ ra rằng tiền mã hóa, hay cụ thể hơn là Bitcoin, có khả năng trải qua một quá trình đáy, đó là điều mà các trader trong thị trường mới nổi này đang tranh luận kịch liệt. Nhà phân tích nói trên không phải là trader duy nhất đưa ra tuyên bố như vậy, như Charlie Morris của Atlantic House Fund Management có trụ sở tại London đã công bố một dự báo về BTC tương tự cho Bloomberg.

Trong một email, Morris, người làm việc cho công ty chứng khoán Catley Lakeman, giải thích rằng thị trường tiền mã hóa “bình tĩnh và cân bằng”, cho biết thêm rằng lãi suất đầu cơ vào tài sản kỹ thuật số đang đạt mức thấp mới trong năm, thậm chí nếu ngành công nghiệp phát triển tích cực, như việc thành lập Fidelity Digital Asset Services và sự ra mắt sắp tới của Bakkt do ICE hậu thuẫn, đang ngày càng gia tăng.

Liên quan đến thực tế về Bitcoin sắp chạm đáy, như tuyên bố của một số nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Morris nói thêm: “thị trường gấu này hiện đã tồn tại 10 tháng và đang cảm thấy đuối sức, tôi sẽ nghiêng về xu hướng tăng giá cho động thái lớn tiếp theo”.

Tin tức tiền mã hóa tích cực: Tổng quan ngắn gọn

Trong quá trình biến động, một chỉ báo kỹ thuật đã báo hiệu rằng thị trường tiền mã hóa đang gần đáy, sự xuất hiện của những phát triển tích cực sau đây chỉ ra rằng các nguyên tắc cơ bản của ngành này vẫn đang bùng nổ.

• Fidelity ra mắt công ty con tập trung vào mã hóa: Tuần trước, Fidelity Investments tại Boston tiết lộ rằng họ đã chính thức bước vào thị trường tiền mã hóa thông qua việc thành lập Fidelity Digital Asset Services (FDAS), một công ty con chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum. FDAS, do Tom Jessop đứng đầu, dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền mã hóa và thực hiện giao dịch hàng đầu cho 13,000 khách hàng của Fidelity.

• Goldman Sachs, Galaxy Digital đầu tư vào BitGo: Chỉ vài ngày sau khi Fidelity ra mắt công ty con, Goldman Sachs đã nhấn mạnh gấp đôi sự tham gia của nó trong ngành bằng cách bắt tay cùng Galaxy Digital đầu tư vào BitGo, một startup lưu trữ tiền mã hóa có trụ sở tại Palo Alto. Goldman và Galaxy đã cùng đầu tư 15 triệu đô, trong khi Craft Ventures, DRW, Valor Equity và Redpoint Ventures, những công ty khác tham gia vòng gây quỹ Series B của BitGo, đã đóng góp 42.5 triệu đô. Số tiền được huy động thông qua vòng này sẽ hướng tới kế hoạch “ví tiền 1 nghìn tỷ đô” của BitGo”, có lẽ đã tham khảo mục tiêu của startup nhằm cung cấp hỗ trợ lưu ký cho các khách hàng lớn trên toàn cầu.

• Sản phẩm tương lai Bitcoin của Bakkt sẽ ra mắt vào tháng 12: Sau khi ‘bắt cóc’ nhân viên thứ năm của Coinbase, Bakkt, một startup tiền mã hóa trước đây được hỗ trợ bởi Intercontinental Exchange, Starbucks và Microsoft, tiết lộ rằng họ sẽ tung ra sản phẩm tương lai BTC vào ngày 12/12, khoảng 50 ngày nữa thôi.

Xem thêm:

Hiệu suất của Bitcoin (BTC) gấp 10,000 lần so với hệ thống ngân hàng

Coinbase và Circle phát hành stablecoin USDC mới

Top 5 người giàu có và có ảnh hưởng bậc nhất trong thế giới Bitcoin

Theo TapchiBitcoin/ Ethereumworldnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.