Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự điều chỉnh của Bitcoin có thể sẽ không kéo dài lâu khi đơn đặt hàng mua được xếp chồng trên Bitfinex

0

Bitcoin đã trải qua một vài ngày rất khó khăn. Sau khi giữ mức $ 9.300 làm hỗ trợ liên tục trong nhiều ngày, Bitcoin đã giảm xuống dưới 9.000 đô la vào ngày hôm nay. Tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức thấp cục bộ là $ 8.840 trên nhiều sàn giao dịch lớn.

Nhiều trader đã mất cảnh giác trong lần di chuyển này của Bitcoin.

Ít nhất 20 triệu đô la lệnh long trên sàn BitMEX đã bị thanh lý trong đợt sụt giảm này. Điều này đã nâng số lệnh long bị thanh lý trong vài ngày qua lên hơn 50 triệu đô la. Mặc dù vậy, người mua vẫn đang bước vào và cung cấp cho Bitcoin một sự phục hồi nhẹ khi nó bước vào vùng giá quan trọng.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Skew

Cá voi Bitcoin đang bước vào<

Theo một trader nổi tiếng, dữ liệu từ sổ đặt hàng của Bitfinex cho thấy một người mua lớn đang bước vào. Ông chia sẻ hình ảnh dưới đây để minh họa quan điểm của mình.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter Jonny Moe

Nó cho thấy rằng dường như có một big boy hoặc một nhóm người chơi nhỏ đang xếp chồng các đơn đặt hàng mua Bitcoin trong khoảng từ $ 8.600 đến $ 8.800. Các đơn đặt hàng có kích thước lớn đến mức mà trader chia sẽ biểu đồ gọi thực thể đó là cá voi.

Sổ đặt hàng trên Bitfinex là một tín hiệu hoàn hảo để dự đoán xu hướng của Bitcoin.

Dưới đây là biểu đồ được chia sẻ bởi một trader khác, biểu đồ này sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn vĩ mô hơn về sự liên quan của giá BTC và sổ đặt hàng Bitfinex.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ cho thấy rằng các cuộc biểu tình của Bitcoin trong những tháng gần đây đều được bắt đầu bằng sự hỗ trợ mua mạnh trong sổ đặt hàng của Bitfinex. Ngoài ra, mỗi lần Bitcoin sụt giảm từ vùng $ 10.000 đều được đánh dấu bằng hỗ trợ bán mạnh trong sổ đặt hàng.

Tiền lệ lịch sử này cho thấy BTC có thể xoay sở để thực hiện một cuộc biểu tình cứu trợ.

Bitcoin nhấp nháy tín hiệu rất quan trọng<

Một nhà phân tích kỹ thuật đã lưu ý vào ngày 26/ 6 rằng một tín hiệu on-chain quan trọng đã xuất hiện: Chỉ báo chênh lệch Long/Short MVRV đã vượt qua 0% sau khi điều chỉnh nhiều tháng.

Công ty phân tích blockchain Santiment mô tả sự khác biệt Long/Short MVRV như sau:

“MVRV là thước đo số tiền mà mỗi hodler đã trả cho coin của họ và so sánh với giá hiện tại của coin đó. Nếu tỷ lệ trên 1, thì trung bình tất cả hodlers sẽ có được lợi nhuận nếu họ bán coin của họ ngay lúc này. Nếu nó dưới 1, trung bình tất cả hodlers sẽ bị lỗ nếu họ bán”.

Lý do tại sao điều này quan trọng là mỗi khi số liệu trong lịch sử vượt qua 1, các cuộc biểu tình đã theo sau.

Vào năm 2012, số liệu đã vượt qua 1 trước khi BTC tăng lên $ 1.000. Trong năm 2015, số liệu đã vượt qua 1 trước khi tăng ~ 2.000% lên 20.000 đô la. Và sau thị trường gấu năm 2018, số liệu đã vượt qua 1 trước cuộc biểu tình của BTC lên tới 14.000 đô la.

MVRV long-short Bitcoin 2

Biểu đồ Bitcoin MVRV long/short. Nguồn: Trader MMCrypto

Tiền lệ lịch sử này cho thấy Bitcoin có thể đang trên bờ vực của một cuộc biểu tình vĩ mô.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X