Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự điều chỉnh “đến với chúa Jesus” có thể vừa xảy ra với Bitcoin

0

Dòng tweet gần đây của Elon Musk về khả năng Tesla giảm lượng BTC nắm giữ đã đẩy Bitcoin xuống mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 5.

Bitcoin dieu chinh den voi chua Jesus 1

Trader huyền thoại Peter Brandt đã gợi ý rằng đây có thể là sự điều chỉnh “đến với Chúa Jesus” mà ông đã dự đoán trong một tweet vào ngày 2 tháng 5.

Peter Brand đã tweet rằng sự sụt giảm của Bitcoin hiện tại gây ra bởi một tweet “chống Bitcoin” khác của Elon Musk là mức thấp nhất kể từ khi BTC giảm vào tháng 3 2020 (sự kiện Thứ Năm Đen tối).

Anh ấy đã đăng một bình luận châm biếm liên quan đến niềm tin sắt đá của các Bitcoiners rằng sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính sẽ ngăn cản bất kỳ mức giá Bitcoin lớn nào được thiết lập lại.

“Hiện chính thức là đợt điều chỉnh lớn nhất kể từ mức thấp nhất của tháng 3 năm 2020.

Nhưng làm thế nào điều này có thể xảy ra????? Cần phải có sự hỗ trợ của tổ chức. Điều này không được giả định sẽ xảy ra!”

Dòng tweet của một người – Elon Musk – đã được chứng minh là đủ để làm đảo lộn con thuyền được hỗ trợ bởi các quỹ đầu cơ và các ngân hàng hàng đầu thế giới – Goldman Sachs và JP Morgan, v.v.

Trong trường hợp bạn không nắm bắt được nó, bình luận về hỗ trợ tổ chức được định sẵn là một lời châm biếm.

Trước đó, trong tweet của mình vào ngày 2 tháng 5, Peter Brandt đã tuyên bố rằng “sự điều chỉnh đến với Chúa Jesus” vẫn chưa xảy ra trong thị trường tiền điện tử.

Mặc dù, có vẻ như Brandt dự báo ​​sẽ có một sự sụt giảm khó khăn hơn nhiều trong toàn bộ thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.