Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự hồi sinh ICO đầy tuyệt vời!

0

Sau khi SEC vung chiếc rìu hùng mạnh vào năm ngoái, nhiều người nghĩ rằng ICO đã chết và bị chôn vùi. Nhưng Binance thì không. Sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Malta đã tính toán được sự sống còn đang thoi thóp của hình thức già cỗi này và để chứng minh điều đó, Launchpad, nền tảng khởi chạy token của công ty đã công bố doanh số bán token cho năm 2019.

Trong số đầu tiên là BitTorrent, dịch vụ chia sẻ tệp ngang hàng do TRON sở hữu và Fetch AI là mạng blockchain phi tập trung, tự trị được hỗ trợ bởi Outther Ventures. Những người khác vẫn là tba, nhưng Binance cho biết họ lên kế hoạch cho một ICO mỗi tháng.

Vậy tại sao Binance lại rất lạc quan về phương thức gây quỹ vượt lên ngoài vòng pháp luật? Công ty khẳng định sự siêng năng chỉnh đốn nghiêm ngặt và tuân thủ quy định sẽ giúp công ty không gặp rắc rối với SEC. (Đó là thời điểm hiện tại vì nó không mở cửa kinh doanh vào những ngày này, do chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa,) Binance cũng đã hạn chế quyền truy cập trang web đối với người dùng ở Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và hàng chục quốc gia khác. Hy vọng không có bất kỳ nhà sưu tập tiền mã hóa xảo quyệt nào có khả năng đánh lừa các giao thức hàng rào và giao thức KYC của Binance, nếu không những chồi xanh này có thể sớm được gửi lại cho mùa đông tiền mã hóa mà chung đã đến.

Sàn giao dịch Dx.Exchange có kế hoạch bán token kỹ thuật số cho Apple và Tesla

Cái gì vậy? Thêm tin tức về token? Ồ vâng. Startup DX.Exchange đang thực hiện một lộ trình khác, ít thông thường hơn vào hệ thống kinh tế token. Công ty, với các văn phòng ở Estonia và Israel, đang lên kế hoạch cung cấp tokeno kỹ thuật số cho các công ty niêm yết của Nasdaq, bao gồm Apple, Facebook và Tesla, theo Bloomberg.

Làm cách nào? Các token sẽ dựa trên cổ phiếu thực tế được mua và nắm giữ bởi đối tác MPS MarketPlace Securities. Sau khi mua, token ERC-20 sẽ được tạo để đại diện cho mỗi chia sẻ. Khách hàng sẽ có thể mua các cổ phiếu này bằng cách sử dụng tiền mã hóa và fiat chọn lọc.

Khi họ trở thành người nắm giữ token, họ sở hữu cổ phiếu hoặc một phần cổ phiếu của công ty, vì token được hỗ trợ 1: 1 cho các cổ phiếu trong thế giới thực. Điều đó làm cho họ được hưởng cổ tức bằng tiền mặt tương đương với các cổ phiếu có giá trị, COO DX.Exchange COO Amedeo Moscato nói với CoinDesk. Niềm tin là hệ thống này sẽ cho phép các nhà giao dịch mua và bán ngoài giờ, và giảm bớt rào cản gia nhập cho bất kỳ ai không quen với việc mua cổ phiếu truyền thống.

Khi công ty mở cửa vào ngày 7 tháng 1, cổ phiếu sẽ có sẵn cho Alphabet, Apple, Amazon, Facebook, Microsoft, Tesla, Netflix, Baidu, Intel và Nvidia. Còn quy định thì sao? Chúng tôi đã nghe tiếng khóc của bạn. Vâng, MPS được cho là đã tuân thủ theo Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp, trong khi DX.Exchange sẽ tuân thủ các quy định và chính quyền của Liên minh Châu Âu.

Đây có phải là khoản đầu tư ổn định, được quy định sẽ giúp đào tiền mã hóa ra khỏi lỗ hổng lớn của nó? Bạn hãy đặt cược ngay bây giờ.

Overstock trả thuế bằng Bitcoin

Vào tháng 12 năm ngoái, tiểu bang Ohio đã thông qua luật cho phép các doanh nghiệp nộp thuế của họ bằng tiền mã hóa. Bây giờ, Overstock, nhà bán lẻ trực tuyến đã trở thành công ty lớn đầu tiên của Hoa Kỳ đưa ra lời đề nghị.

Overstock có kế hoạch trả thuế hoạt động thương mại (CAT) tại Ohio vào tháng 2 bằng cách sử dụng nền tảng OhioCrypto.com mới ra mắt gần đây, một dịch vụ cho phép người nộp thuế nộp thuế kinh doanh nhà nước bằng bitcoin.

“Chúng tôi hoan nghênh Overstock đã trở thành thương hiệu quốc gia đầu tiên ở Mỹ đăng ký nộp thuế thông qua tiền mã hóa. Việc nắm bắt công nghệ blockchain của họ đã đi trước thời đại và chúng tôi tự hào khi họ tham gia OhioCrypto.com,” Thủ quỹ của Ohio Ohio Josh Mandel nói trong một tuyên bố.

Nhà nước Buckeye đã bận rộn cố gắng trở thành nhà nước blockchain. Vào tháng 8 năm 2018, Thống đốc John Kasich đã ký luật khiến Ohio trở thành một trong số ít hơn 10 tiểu bang công nhận việc sử dụng blockchain để lưu và bảo mật hồ sơ điện tử (đối với các dịch vụ tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, bất động sản và hồ sơ y tế.) Tiến lên nào Buckeyes!

Nguồn: Tapchibitcoin/decryptmedia.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.