Sự kiện đầu hàng của Bitcoin đã diễn ra cùng tin tức Cardano, Floki Inu, BabyDoge, Celsius, Infinity Skies, DragonFly, Hodlnaut


Từ nhận định sự kiện đầu hàng của Bitcoin đã diễn ra đến Celsius sắp lâm vào tình cảnh cạn kiệt tài chính. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Glassnode gợi ý rằng, sự kiện đầu hàng trên thị trường tiền điện tử đã diễn ra khi holder ngắn hạn (STH) tiếp tục mua vào. Lần đầu tiên trong hơn 2 năm, STH trở nên tích cực hơn trên thị trường BTC so với holder dài hạn (LTH).

Báo cáo thị trường mới nhất của công ty lập luận rằng điều này có thể cho thấy sự kiện đầu hàng trong không gian tiền điện tử đã diễn ra.

Với việc sụp đổ của Terra (LUNA), BTC đã giảm xuống dưới $ 20.000 và thiết lập đáy hàng năm tại $ 17.600.

Thông thường, với sự biến động mạnh mẽ này, đặc biệt là khi các tài sản rủi ro giảm giá trị, những người có niềm tin cao hơn (được coi là holder dài hạn hoặc nhà đầu tư đã trải qua thị trường gấu trước đó) có xu hướng bám trụ, trong khi những holder ngắn hạn vội vàng bán tháo tài sản của họ.

Thế nhưng, theo báo cáo mới nhất của Glassnode, kể từ khi thị trường sụp đổ vào đầu tháng 5, nguồn cung STH đã tăng hơn 330.000 BTC.

Điều này thường chỉ xảy ra trong thị trường gấu, khi STH mua ở đỉnh và bán ở đáy. Chỉ có một số trường hợp mà họ đã tích lũy trong quá trình hồi phục giá, trong đó mới nhất là khi thị trường lao dốc do COVID-19 vào tháng 3/2020.

Bitcoin

Vị trí của Bitcoin STH | Nguồn: Glassnode

Tin tức Cardano

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi on-chain, Santiment, các nhà đầu tư Cardano đang tiến hành chốt lời mạnh mẽ kể từ tháng 3, khi giá tiền điện tử ở quanh mức $ 1.

Công ty phân tích gợi ý, tâm lý xung quanh ADA hiện khá tích cực, với giá token tăng 22% trong ba tuần qua, theo xu hướng chung trên thị trường tiền điện tử.

Với sự tăng giá nhanh chóng, nhiều trader và nhà đầu tư đã tiến hành chốt lời, điều này có thể không có lợi cho đà tăng trưởng tiếp tục của altcoin này.

Tỷ lệ giữa chốt lời và bán lỗ hiện đang ở mức cao nhất trong ba tháng qua.

Tin tức Floki Inu

Floki Inu đã công bố tích hợp dịch vụ Chainlink Keepers vào giao thức khóa token, FlokiFi Locker.

Đây được xem là một trong những cam kết của Floki Inu trong việc cải thiện hiệu suất của các dịch vụ và mở rộng hơn nữa cơ sở người dùng. Với Chainlink Keepers, dịch vụ phi tập trung được thiết kế để quản lý các tác vụ thay mặt cho hợp đồng thông minh, quá trình khóa token của người dùng thông qua FlokiFi Locker sẽ trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn cũng như an toàn hơn.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa hai công ty tiền điện tử. Floki Inu đã làm việc với Chainlink để tích hợp dịch vụ Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vào FlokiFi Locker, giúp hiển thị giá chính xác cho việc khóa token.

Tin tức BabyDoge

Theo thông báo được đăng tải trên Twitter, testnet của BabyDoge đã hoạt động sớm hơn vào ngày hôm nay. Với thông tin này, giá của token cũng đã bật tăng.

BabyDoge đã công bố cho ra mắt giao thức ban đầu vào tuần trước. Một phần phí swap do người dùng trả sẽ được sử dụng để đốt token, giúp làm tăng sự khan hiếm của nó.

Giao thức swap đã loại bỏ phí cho các dự án đối tác. Tuy nhiên, phí thông thường vẫn được tính cho các loại coin phổ biến.

Tin tức Celsius

Celsius sắp lâm vào tình cảnh cạn kiệt tài chính. Theo tài liệu của công ty luật Kirkland & Ellis được đệ trình vào ngày 16/08, chứng minh rằng Celsius sẽ có thể sẽ hết tiền vào tháng 10/2022. Đồng thời, công ty cũng nợ nhiều hơn 2,8 tỷ USD so với số tiền mà họ hiện đang nắm giữ.

Celsius đã tuyên bố phá sản theo Chương 11 vào tháng 07/2022, sau khi thị trường gặp khủng hoảng thanh khoản buộc công ty phải tạm dừng việc rút tiền. Kể từ đó, Celsius đã hoạt động thông qua quá trình tái cấu trúc và kiểm tra cách thức thanh toán cho các chủ nợ.

Hiện đã xuất hiệu nhiều thống kê cho thấy Celsius đang phải đối mặt với khoản lỗ 1,2 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán của mình, với báo cáo tài sản 4,3 tỷ USD và nợ phải trả là 5,5 tỷ USD.

Tin tức Infinity Skies

Infinity Skies (ISKY), game on-chain Metaverse, sẽ thực hiện các nâng cấp quan trọng trong Q4/2022, giúp thiết kế của nó trở nên công bằng và dân chủ hơn.

Trong 24 giờ qua, ISKY, token của nền tảng Infinity Skies GameFi, đã tăng 125% để trở thành một trong những altcoin Metaverse hoạt động tốt nhất trong ngày.

Infinity Skies (ISKY) cố gắng giảm bớt rào cản trong lĩnh vực game dành cho NFT thông qua các tài sản tiện ích và yếu tố Metaverse. Hệ sinh thái của nó được lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại – The Sims cũng như GameFi – The Sandbox.

Tin tức Dragonfly

Dragonfly đã mua lại MetaStable Capital, công ty sở hữu tài sản trị giá 400 triệu USD.

Theo thông báo, công ty đầu tư mạo hiểm Dragonfly có danh mục đầu tư bao gồm Avalanche, MakerDAO, zkSync… đã mua lại MetaStable Capital, một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lâu đời nhất với danh mục đầu tư gồm Iron Fish, NEAR Protocol, Agoric, Hashflow, Ava Labs, Thunder Core…

MetaStable, được thành lập vào năm 2014, có hơn 400 triệu USD tài sản được quản lý tính đến ngày 31 tháng 7. Gần đây, Dragonfly đã huy động được 650 triệu USD cho quỹ tiền điện tử thứ ba của mình.

Tin tức Hodlnaut

Nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Hodlnaut, đang tìm kiếm sự quản lý của cơ quan tư pháp nhằm vượt qua cuộc khủng hoảng thanh khoản đang diễn ra và tránh việc buộc phải thanh lý tài sản trong thị trường gấu hiện tại.

Công ty cho vay tiền điện tử đã thông báo cho người dùng của mình vào hôm thứ Ba rằng, họ đã nộp đơn lên Tòa án cấp cao Singapore để được quản lý tư pháp.

Hodlnaut đã đề nghị Tam Chee Chong, giám đốc công ty tư vấn tài chính Kairos Corporate Advisory, làm giám đốc tư pháp. Chong có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp và đã đảm nhận vai trò giám đốc tư pháp trong các công ty đã từng atrải qua quá trình tái cấu trúc.

Tin tức khác

Công ty môi giới khổng lồ tại Brazil triển khai giao dịch BTC và ETH

Công ty môi giới khổng lồ của Brazil, XP Inc, đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử, XTAGE, mang lại 3,6 triệu người dùng tiềm năng cho thị trường.

Tin tức đã được công bố trong bài đăng vào hôm thứ Hai bởi Nasdaq Exchange, lưu ý rằng XP đã tiến hành kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số XTAGE.

Ban đầu, 3,6 triệu khách hàng của XP Inc sẽ có quyền truy cập vào giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), nhưng nhà môi giới cho biết, trong tương lai, họ có kế hoạch “hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số khác và các sản phẩm đầu tư dựa trên tài sản tiền điện tử”.

Được phát triển với sự hợp tác của sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq của Mỹ và công ty lưu ký BitGo, XTAGE được tích hợp hoàn toàn vào hệ sinh thái XP, cho phép người dùng thực hiện giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng hiện có của nó.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Việt Cường

Tư Vấn Tiền Ảo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM