Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự liên kết tăng giá diệu kỳ

0

Chức năng cơ bản của Ethereum sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của blockchain. Sự thành công của Tài chính phi tập trung, NFT và có thể là một mạng lưới có thể mở rộng trong tương lai, đang mang lại nhiều sự phát triển hơn cho hệ sinh thái của ETH.

Một loạt các dự án tiền điện tử mới đã tăng lên từ việc xây dựng trên Ethereum, trong khi một số dự án hiện đang giải quyết một số vấn đề cố hữu của nó. Polygon, trước đây được biết đến là MATIC và Graph token là một vài dự án có thể thấy sự gia tăng đáng kể trong tương lai.

Mở rộng Ethereum với các sidechains – Matic

Các giao dịch trên Ethereum đã vượt quá mong đợi kể từ khi kỷ nguyên DeFi bắt đầu vào năm ngoái. Giá gas trung bình chưa bao giờ cao hơn và giá trị của các giải pháp mở rộng quy mô chỉ tăng trong ngành.

Mặc dù MATIC không phải là một mạng mới (ra mắt vào Quý 2 năm 2019), nhưng tiện ích của nó đang phát huy hiệu quả vào thời điểm hiện tại, với dự án giải quyết tình trạng quá tải mạng và chi phí giao dịch cao.

Nguồn: Spencer Noon

Trên thực tế, dữ liệu gần đây cho thấy rằng sidechain PoS của Polygon đã ghi nhận khối lượng giao dịch lớn, vượt trội so với số lượng ETH 18% vào đầu tuần này. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là 573.000 giao dịch trong tuần trước là giao dịch chênh lệch giá, tức là thực hiện mua/ bán trên nhiều nền tảng để kiếm lời thông qua chênh lệch giá.

Mặc dù vậy, giá của MATIC chắc chắn đã được hưởng lợi từ trách nhiệm mở rộng quy mô hiện tại của ETH và cho đến khi nâng cấp sharding ETH 2.0 được thực hiện, MATIC có thể tiếp tục tăng trưởng so với Ethereum.

Nguồn: TradingView

Giá trị của MATIC đã tăng hơn 5000% vào năm 2021. Trong khi thị trường có vẻ bão hòa, nó có thể tiếp tục tăng do sự cường điệu của DeFi vẫn tiếp tục phù hợp thông qua đợt bull run hiện tại. Polygon thậm chí đã thực hiện một bước theo hướng đó sau khi công bố một quỹ trị giá 150 triệu đô la để hỗ trợ việc áp dụng DeFi.

Graph Token – Token đang phát triển song song với ETH

Với việc MATIC đang thu lợi nhuận do ETH không có khả năng mở rộng quy mô, Graph Token (GRT) đang mong muốn tăng lên song song với Ether. Blockchain của Ethereum có thể có bộ dữ liệu đa dạng nhất, tích lũy các dự án khác nhau và các mạng nhánh được xây dựng trên chuỗi mẹ của nó. Với giao thức lập chỉ mục (indexing) của Graph, các nhà phát triển có thể tìm kiếm bất kỳ dữ liệu Ethereum nào thông qua các truy vấn đơn giản.

Trong tương lai, các giao thức lập chỉ mục nguồn mở như vậy trên blockchain sẽ mang lại khả năng tổ chức lại chuỗi, thực hiện truy vấn và cải thiện trải nghiệm ứng dụng của các ứng dụng DeFi đang phát triển và sắp ra mắt.

Nguồn: Spencer Noon

Tiềm năng là rất lớn và khối lượng truy vấn trên Graph dường như cũng đang gợi ý điều gì đó tương tự. Theo thống kê, chẳng hạn, 600 triệu truy vấn hiện đang được xử lý mỗi ngày, với hơn 19 tỷ quy trình chỉ trong tháng Ba. Sự gia tăng trong việc áp dụng Ethereum DApps và chuỗi dựa trên EVM cũng đã hỗ trợ. Với DeFi liên tục phát triển, khối lượng truy vấn có thể tăng theo hình parabol.

Nguồn: TradingView

Hiện tại, giá GRT không đại diện cho sự tăng trưởng mà mạng lưới đã chứng kiến ​​từ trước đến nay. Tuy nhiên, khả năng chạm mức cao nhất trước đó là $ 2,88 là rất có thể xảy ra. Do đó, GRT có thể được dự báo sẽ tăng ít nhất 75%, nếu không muốn nói là hơn, trong vài tuần hoặc vài tháng tới, nếu thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.