Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự phồn vinh của NFT đã đẩy giá Chromia (CHR), Rarible (RARI) và Lukso (LYXE) lên mức cao hơn

0

Token không thể thay thế (NFT) đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua khi những câu chuyện về doanh số đấu giá hàng triệu đô la bắt đầu xuất hiện hàng ngày.

Trong khi các dự án như Cryptokitties, Axie Infinity (AXS) và Aavegotchi (GHST) là một số token NFT nổi tiếng trong không gian, thì một số nền tảng mới đã bùng nổ trong những tuần gần đây và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

LYXE-RARI-CHR

Biểu đồ CHR/USDT so với RARI/USDT so với LYXE/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Chromia (CHR), Rarible (RARI) và LUKSO (LYXe) là ba dự án đều đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày gần đây khi NFT chiếm vị trí trung tâm và hướng tới mục tiêu cao hơn khi blockchain ngày càng trở thành xu hướng.

Phân tích CHR

Chromia là một nền tảng blockchain công khai hiện đang hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) và được vận hành bằng một ngôn ngữ blockchain mới có tên là Rell.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá CHR đã tăng vọt hơn 900% trong 4 ngày qua, đi từ mức thấp $ 0,66 vào ngày 7 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,668 vào ngày 11 tháng 3 với khối lượng giao dịch đạt mức kỷ lục là 1,76 tỷ đô la trong 24 giờ.

LYXE-RARI-CHR

Biểu đồ CHR/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào của altcoin này đã được bắt đầu sau khi có thông báo vào ngày 9 tháng 3 rằng token ALICE, token gốc cho tựa game có nhiều người chơi My Neighbor Alice sẽ được niêm yết trên Binance vào ngày 15 tháng 3. Trò chơi này được xây dựng trên Chromia và đây có thể là một trong những chất xúc tác tăng giá đằng sau đợt tăng gần đây nhất.

Trò chơi được kết hợp kinh nghiệm chơi của nhiều trò chơi phổ biến khác như Animal Crossing, với chức năng của lĩnh vực tài chính phi tập trung và NFT. Chúng bao gồm staking, thế chấp và cho thuê NFT.

Phân tích RARI 

Rarible là một nền tảng tập trung vào người sáng tạo và phát hành NFT, sử dụng token RARI để thưởng cho sự tương tác với giao thức. Nền tảng xây dựng nó thành “thị trường NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu” cho phép người dùng “tạo, bán hoặc thu thập các mặt hàng kỹ thuật số được bảo mật bằng blockchain”.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá RARI đã tăng 200% kể từ khi đạt mức thấp $ 12,92 vào ngày 28 tháng 2, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 40,52 vào ngày 10 tháng 3 khi tương tác trên nền tảng Rarible đã tăng lên đáng kể trong ngày.

LYXE-RARI-CHR

Biểu đồ RARI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Xem qua Twitter của dự án thì thấy rằng mặc dù cộng đồng Rarible đã hoạt động khá tích cực trong một thời gian, nhưng phải đến ngày 1 tháng 3, khi có thông báo rằng Rarible đã niêm yết trên Product Hunt thì cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới được khởi động.

Một làn sóng lạc quan khác đến với token vào ngày 7 tháng 3 khi Taco Bell, một nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ, giới thiệu NFT của mình, và chỉ có sẵn trên thị trường Rarible. Thông báo đã thúc đẩy sự gia tăng khối lượng giao dịch và đưa RARI lên mức cao mới vào ngày 10 tháng 3.

Phân tích LYXE

Lukso là một cơ sở hạ tầng blockchain tuyên bố cung cấp “một loạt các tiêu chuẩn và giải pháp cho hàng tiêu dùng vật lý và kỹ thuật số” nhằm thúc đẩy sự minh bạch và tạo ra “các hình thức sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm”.

Đa vũ trụ Lukso là một mạng lưới blockchain kết nối thời trang, trò chơi, thiết kế và phương tiện truyền thông xã hội vào một điểm tập trung nơi công chúng có thể tương tác với blockchain thông qua các ứng dụng phi tập trung.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá LYXE đã tăng từ $ 6,94 vào ngày 1 tháng 3 lên mức cao mới là $ 23,82. Đợt tăng 240% này đi kèm với sự gia tăng về khối lượng giao dịch, ở khoảng 15 triệu đô la.

LYXE-RARI-CHR

Biểu đồ LYXE/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

LYXe đã bắt đầu tăng vào ngày 26 tháng 2 khi Tuần lễ thời trang tiền điện tử (Crypto Fashion Week) kết thúc.

Sự kiện này bao gồm các đối tác tên tuổi như Vogue Germany, hiện đang nhúng chân vào lĩnh vực NFT và tìm cách kết hợp blockchain với thời trang kỹ thuật số.

Kể từ khi Tuần lễ thời trang tiền điện tử kết thúc, Twitter của LUKSO đã nhận được sự tham gia ngày càng tăng từ những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tương lai của các nền kinh tế kỹ thuật số và các trường hợp sử dụng khác nhau cho NFT.

Sự quan tâm ngày càng tăng đến NFTs đã mang lại sức sống mới cho không gian tiền điện tử ngay cả khi lĩnh vực DeFi bước vào giai đoạn giảm nhiệt. Trong đó, các token DeFi hàng đầu đã bước vào giai đoạn hợp nhất khi các trader dịch chuyển sự chú ý của họ sang Bitcoin và NFT.

Khi các công ty chính thống bắt đầu tham gia vào việc tạo ra các kỷ vật kỹ thuật số, các dự án liên quan đến NFT như Chromia, Rarible và Lukso sẽ có vị trí tốt để thấy được sự tăng trưởng hơn nữa khi việc áp dụng chính thống tăng lên.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.