Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự sụt giảm hiện tại có phải là cơ hội tốt để mua dip?

0

Trong bối cảnh giảm giá hiện tại, Bitcoin có khả năng sẽ bước vào “mùa đông tiền điện tử”, tức là một giai đoạn sụt giảm mạnh được theo sau bởi một thời gian trì trệ kéo dài. Khi điều tương tự xảy ra giữa năm 2018 và đầu năm 2020, thị trường tiền điện tử cuối cùng đã có thể phục hồi và phát triển nhanh hơn.

Warren Buffett, “Nhà hiền triết xứ Omaha” đã từng nói, “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam”. Bây giờ, với thông điệp “mua dip” đang được lan rộng trong cộng đồng, liệu đây có phải là cơ hội để thực hiện điều đó không?

Nói về cơ hội, nhà phân tích nổi tiếng Kaleo gần đây đã tweet rằng thời điểm hiện tại là cơ hội tốt để mua bất chấp những lo ngại ngày càng tăng trên thị trường tiền điện tử.

Anh ấy kêu gọi những người theo dõi của mình “tiếp tục tích lũy” và đừng để tuột mất cơ hội này. Tất cả đều phụ thuộc vào tình cảm; nếu một người coi sự điều chỉnh hiện tại của thị trường như một cơ hội để mua nhiều hơn với mức chiết khấu, thì tâm lý tổng thể sẽ không còn quan trọng. Về điều này, Kaleo nhắc lại:

“Nếu bạn không tin rằng Bitcoin đã chết, thì đây được gọi là một cơ hội”.

bitcoin-dip

Nguồn: Twitter

Bất chấp những khó khăn, đây không phải là lần đầu tiên Kaleo đưa ra cách tiếp cận lạc quan của mình. Như đã đề cập trước đây, anh ấy đã dự đoán Bitcoin sẽ vượt trội hơn các cổ phiếu công nghệ và sẽ vượt qua $ 100k trong dài hạn.

Các nhà đầu cơ tiền điện tử khác cũng tham gia vào nhóm “mua dip” này. Cách đây không lâu, Lex Moskovski, giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, nhận thấy giá giảm mạnh là thời điểm tuyệt vời để HODL.

“Độ lệch giữa giá BTC và mô hình Stock-To-Flow đang ở mức âm cao nhất từng có trong toàn bộ lịch sử #Bitcoin.

Đây là cơ hội mua hàng tuyệt vời, nếu bạn là tín đồ của mô hình này”.

Một người ủng hộ Bitcoin khác đã tweet,

“Mua #Bitcoin ngay bây giờ là không rủi ro. Bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin ngay bây giờ, rất rủi ro. Tích lũy khi người khác sợ hãi!”.

Ngược lại, nhà quản lý quỹ Tỷ phú Jeff Gundlach lại có cách tiếp cận khác đối với sự sụt giảm hiện tại trên thị trường. “Vua trái phiếu” dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức $ 23.000. “Hiện tại, biểu đồ của bitcoin trông rất tối,” anh ấy thêm:

“Nó trông giống như một mô hình vai đầu vai giảm giá lớn”.

SN_Nour

Theo Aambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X