Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự sụt giảm mức độ phổ biến của Chainlink có ảnh hưởng như thế nào đến giá LINK?

0

Giá LINK đã tăng liên tục trong quá khứ, khi giá Bitcoin giảm hoặc duy trì trong biên độ. LINK đã được giao dịch ở mức $ 27,22 và số lượng địa chỉ chi tiêu token đã giảm, theo dữ liệu từ Glassnode.

Sự sụt giảm phổ biến của LINK không phải là dấu chấm hết

Nguồn: Twitter

Ngoài ra, bất chấp một đợt tăng giá, LINK đã quan sát thấy sự sụt giảm về khối lượng và mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc đối với LINK và với động lực, sự biến động và người dùng ngày càng tăng, LINK có thể sẽ sớm phục hồi.

Mức độ tập trung của các HODLer LINK lớn là 78% dựa trên dữ liệu từ IntoTheBlock, điều này có thể sẽ thay đổi, vì sự gia tăng mật độ có thể là xu hướng tăng cho LINK. Nếu có sự sụt giảm mật độ, nó có thể tác động tiêu cực đến giá với việc giảm thanh khoản.

Sự sụt giảm mức độ phổ biến trong trường hợp của LINK có thể chỉ là tạm thời, do vốn hóa thị trường, người dùng và nhu cầu đã tăng liên tục kể từ đầu năm 2021. Khoảng thời gian này, bên cạnh phản ứng với hoạt động của Bitcoin, hoạt động on-chain và khối lượng xã hội của LINK đã có tác động đến giá cả.

Các địa chỉ, giao dịch và chuyển tiền đang hoạt động của LINK trên mạng đã tăng lên, báo hiệu một cuộc biểu tình lên mức $ 50. Giá cách xa gần 50% so với ATH của nó, tuy nhiên, điều đó đã không làm nản lòng HODLers và traders. Sự tích lũy vẫn tiếp tục, ngay cả khi các altcoin vẫn bị định giá thấp.

Có sự gia tăng trong khối lượng giao dịch 24 giờ trên một số thị trường trên các sàn giao dịch giao ngay. Sự phục hồi có thể sẽ tiếp tục trong hai tuần tới.

Cộng đồng của LINK đã ủng hộ nhu cầu nhờ các bản cập nhật nhất quán trong mạng và các mối quan hệ đối tác. Chỉ riêng trong tháng 5 năm 2021, LINK đã có 55 tích hợp, do đó, sự sụt giảm mức độ phổ biến không thể đồng nghĩa với việc giảm giá hoặc vốn hóa thị trường cho LINK.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.