Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sự thay đổi trong cái tên Ethereum Classic sẽ dẫn đến một “sự phá hủy” tiền điện tử

0

Stevan Lohja đến từ Ethereum Classic Labs nói rằng nhiều loại tiền điện tử hàng đầu sẽ “bị phá hủy” do Ethereum Classic (ETC) nếu loại bỏ “Ethereum” ra khỏi tên của nó.

cac-nha-phat-trien-su-thay-doi-trong-cai-ten-ethereum-classic-se-dan-den-mot-su-pha-huy-tien-dien-tu-nua

Trong một tweet được đăng vào ngày 11 tháng 8, Lohja – điều phối viên công nghệ tại Ethereum Classic Labs – đã viết:

“Ý kiến: Nhiều tiền điện tử đứng đầu về vốn hóa thị trường sẽ hoàn toàn bị phá hủy bởi Ethereum Classic nếu chúng tôi xóa đi #Ethereum ra khỏi nhãn hiệu. Tôi biết chúng tôi là dự án Ethereum ban đầu, nhưng có lẽ đây có thể là một vấn đề để bàn luận tại hội nghị thượng đỉnh chứ hả?”.

Classic X

Như đã báo cáo trước đây, Lohja nhắc nhở rằng, Ethereum Classic là dự án Ethereum đầu tiên đề cập đến thực tế là coin này chạy trên phiên bản gốc của blockchain, trước khi nó hard fork vào năm 2016 để đối phó với vụ bê bối DAO.

Sau hard fork, “Classic” đã được thêm vào tên của tiền điện tử để phân biệt với “người kế nhiệm” Ether (ETH).

Với việc Ether gần đây được xếp hạng là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Ethereum Classic tụt lại phía sau trong bảng xếp hạng với vị trí thứ 21 của nó.

Lohja đề xuất rằng, coin nên tách biệt hoàn toàn khỏi dự án Ethereum về mặt thương hiệu để thấy mức tăng vốn hóa thị trường đã được đáp ứng bởi sự hỗ trợ của Yaz Khoury, giám đốc của công ty phi lợi nhuận ETC Cooperative Ethereum Classic, người mà đã trả lời:

“Tôi luôn ủng hộ việc thay đổi tên của tiền tệ. Tên mạng có thể thay đổi một cách có hệ thống nếu chúng ta bắt đầu gọi chính loại tiền này bằng cái tên khác”.

Hội nghị thượng đỉnh ETC Classic – sẽ được tổ chức tại Vancouver, Canada – được lên kế hoạch vào ngày 3-4 tháng 10.

Những cái tên và hơn thế nữa

Trong một lĩnh vực mới nổi, câu hỏi về tên là vấn đề được cân nhắc sôi nổi khi các loại tiền tệ, tài sản và token khác nhau cố gắng phân biệt bản thân với các loại khác và quyết liệt để dành được sự chấp nhận.

Ngay cả một biểu tượng cũng được cho là có ý nghĩa đáng kể đối với khả năng sử dụng của tiền điện tử: tháng 8 này, một số nhà bình luận trong ngành lập luận rằng, tiềm năng thanh toán bán lẻ hàng ngày của Bitcoin (BTC) sẽ phục vụ tốt hơn nếu có sự đồng thuận để chính thức hóa biểu tượng mà được sử dụng để biểu thị đơn vị nhỏ nhất của nó, Satoshi – hoặc một trăm phần triệu của một Bitcoin.

Tháng 5 này, một nghiên cứu đã xuất hiện chỉ ra rằng tính dễ đọc của biểu tượng mã dài ba ký tự trong tiền điện tử có liên quan tích cực với lợi nhuận cao hơn.

Thật đáng chú ý, cũng đã có những cuộc thảo luận về các công ty được cho là đang cố gắng kiếm tiền từ sự cường điệu bằng cách bao gồm “Blockchain” hay “Bitcoin” trong tên của chúng.

Với các phân loại ngành vẫn đang phát triển, tên của các loại tài sản có thể tự thay đổi tùy theo thẩm quyền địa lý hoặc theo chức năng của chúng.

Thủy Tiên

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...