Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Subreddit r/Bitcoin cán mốc 1 triệu người đăng ký

0

0

Reddit là một trong những trang web truyền thông xã hội lâu đời nhất, là “trang đầu của Internet” và là nơi để chia sẻ nội dung được tìm thấy trực tuyến. Các đối thủ cạnh tranh như Voat.co đã tới và rồi lại lụi tàn. Và trong khi trang web chủ yếu phục vụ người dùng Internet nói tiếng Anh thì cơ sở người dùng của nó đã chạm tới con số 330 triệu kể từ hồi tháng 9.

subreddit-r-bitcoin-can-moc-1-trieu-nguoi-dang-ky

Trong nhiều năm, cộng đồng Bitcoin của Reddit dường như là một phần trung tâm của không gian. Nó đã gây ra tranh cãi khi những người kiểm duyệt làm mếch lòng người dùng quá thường xuyên băng cách kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của họ. Từ đó, các subreddit hoặc cộng đồng khác đã được tạo ra, chẳng hạn như r/BTC. Subreddit này được thành lập bởi Roger Ver và những người ủng hộ khác của Bitcoin Cash khác và cuối cùng đã trở thành nơi thảo luận chính của các bên này. Điều này là do các quy tắc của Bitcoin subreddit thường không cho phép các bài đăng mới về altcoin hoặc các fork của Bitcoin và “các fork gây tranh cãi”, giống như fork Bitcoin Classic đã thất bại nhiều năm trước.

Theymos – người sáng lập Subreddit và cũng là người sở hữu BitcoinTalk.com, thường xuyên bị cáo buộc về vấn đề kiểm duyệt và các hành vi sai trái khác. Roger Ver không thích gã này và anh đã đề nghị trao cho Reddit khoản tiền $100,000 để thay thế những người điều hành tại r/Bitcoin. Đối với những người có cổ phần trong thế giới Reddit, upvote và downvote của họ thực sự có ý nghĩa, những sự kiện xảy ra của trang web và đặc biệt là subreddit này có thể có rất nhiều ý nghĩa.

r/Bitcoin đạt 1 triệu người dùng

Subreddit r/Bitcoin đã đạt 1 triệu người dùng vào đầu tuần trước. Theo Reddit Metrics, trang web theo dõi hoạt động của subreddit, đây là subreddit tăng trưởng nhanh thứ 71 trong suốt 30 ngày qua. Điều này khá ấn tượng khi mà Reddit có rất nhiều các chủ đề từ các loại mèo cụ thể đến bất kỳ sở thích hiếm có nào mà bạn có thể gọi tên.

Tổng số tất cả các subreddit tiền mã hóa cộng lại sẽ lớn hơn rất nhiều và tổng số tất cả các diễn đàn về tiền mã hóa cộng lại sẽ lên tới con số hàng triệu, nhưng tổng số các subreddit liên quan đến Bitcoin hoặc Bitcoin Cash thì chưa tới 1.5 triệu, nhiều trong số đó còn là đăng ký cả 2 subreddit. (Người dùng Reddit đơn giản là chỉ đăng ký vào các subreddit khác nhau mà họ thích). Lưu lượng truy cập thực tế được tạo bởi subforum có thể cao hơn rất nhiều so với con số được đại diện bởi số lượng người dùng.

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, /r/btc có 232,000 người đăng ký – chưa bằng một phần tư so với đối thủ /r/ Bitcoin của nó.

Theo: TapchiBitcoin/ccn

Xem thêm:

Việc tiền mã hóa, Bitcoin (BTC) gặp sự suy giảm chỉ là “một chướng ngại nhỏ”

Tôi đã học được gì từ 30 CEO trong không gian Blockchain

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.