Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SuperRich – công ty chuyển đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất tại Thái Lan bổ sung thêm các loại tiền mã hóa

0

Superrich bước vào không gian tiền mã hóa

Theo tin tức địa phương, Superrich International Exchange Co. đã công bố kế hoạch của mình để bước chân vào không gian tiền mã hóa.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1965, Superrich tự mô tả mình như là “công ty chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất ở Thái Lan với 49 cơ sở trên khắp đất nước và 2 cơ sở ở nước ngoài, hỗ trợ 32 loại tiền tệ”. Dây chuyền này bao gồm 43 cơ sở ở Bangkok, 6 cơ sở ở Thái Lan, 1 cơ sở ở Campuchia và một ở Anh. Ngoài ra, theo Bangkok Post đưa tin vào ngày 24/09 thì công ty hiện đang đàm phán với chính quyền Lào để bắt đầu các hoạt động đổi tiền ở nước này.

super-rich-cong-ty-chuyen-doi-ngoai-te-noi-tieng-nhat-tai-thai-lan-bo-sung-them-cac-loai-tien-ma-hoa

Chủ tịch Superrich, Piya Tantivachayanon đã phát biểu rằng:

“Chúng tôi sẽ cung cấp giao dịch tài sản số cho khách du lịch… Công ty cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ ví tiền mã hóa và chúng tôi đang tìm kiếm đối tác kinh doanh để giúp phát triển công nghệ. Có rất nhiều công ty từ Malaysia, Anh và Lào đã bày tỏ sự quan tâm”.

Theo Tantivachayanon, Superrich đang “hiện đại hóa các chi nhánh của mình bằng cách áp dụng công nghệ mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với những công ty đổi tiền khác”. Trang báo điện tử Ryt9 bổ sung thêm rằng công ty hy vọng sẽ bắt đầu cung cấp một dịch vụ giao dịch tiền mã hóa trong năm nay.

Đang chờ sự phê duyệt của cơ quan quản lý

super-rich-cong-ty-chuyen-doi-ngoai-te-noi-tieng-nhat-tai-thai-lan-bo-sung-them-cac-loai-tien-ma-hoa

Theo tờ Bangkok Post thì Superrich đã 2 lần thảo luận về các kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền mã hóa với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Thái Lan. Các quy định dành cho tiền mã hóa của Thái Lan đã có hiệu lực vào ngày 14/05 và SEC đảm nhiểm vai trò là cơ quan điều hành chính của ngành công nghiệp tiền mã hóa tại đất nước này. Cơ quan này hiện đang xem xét một số đơn đăng ký từ các công ty muốn hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa ở Thái Lan.

Các tin tức lưu ý rằng ngoài sự chấp thuận của SEC, Superrich cũng đang chờ đợi những quy định rõ ràng từ Ngân hàng Thái Lan. Không giống như các công ty trong nước khác hiện đang phải tìm cách để hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa, Superrich là một doanh nghiệp tiền tệ, có nghĩa là nó thuộc thẩm quyền của ngân hàng trung ương. Như vậy, công ty sẽ hoạt động trong một phân khúc mới của đất nước. Và nếu được chấp thuận, nó sẽ là công ty đầu tiên ở Thái Lan vận hành “một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cho ngoại tệ”. Ông Piya cho biết công ty [cũng] tìm cách để niêm yết trên thị trường đầu tư thay thế (một thị trường chứng khoán của Thái Lan). Lý do được đưa ra là vì việc trở thành một công ty đại chúng sẽ giúp công chúng có nhiều sự tin tưởng hơn.

Theo thông tin của E-Finance Thái Lan, một khi Ngân hàng Thái Lan đã cung cấp sự rõ ràng trong các quy định cho các công ty tài chính có thể hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa, Superrich sẽ ngay lập tức sẵn sàng để bắt đầu các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa, đồng thời giao dịch các loại tiền mã hóa mà SEC đã phê duyệt.

Xem thêm: Ông lớn Bitmain chính thức nộp đơn IPO tại Hong Kong

Xem thêm: Startup Thụy Sỹ huy động 103 triệu USD để khởi động ngân hàng tiền mã hóa

Xem thêm: Triều Tiên sử dụng crypto để chống chọi các biện pháp trừng phạt quốc tế

Theo: TapchiBitcoin/news.bitcoin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X