Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SUSHI có bao nhiêu phần trăm cơ hội để kiểm tra lại $20?

0

Giá SUSHI đã liên tục leo thang kể từ mùa hè năm 2020, nó nổi lên trở thành token DeFi lớn thứ sáu với tổng TVL hơn 4,4 tỷ đô la, theo DeFiPulse.

Sự gia tăng về giá của SUSHI thực sự bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Tại thời điểm đó, SUSHI giao dịch quanh mức 0,49 đô la. Kể từ đó, đồng coin này đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại của nó là 23 đô la, chứng kiến mức tăng trưởng lên tới 4.741 %. Tuy nhiên, sự sụt giảm đã xảy ra trong suốt tháng qua, đẩy giá SUSHI xuống mức hỗ trợ chính 10 đô la.

Cơ hội của SUSHI để kiểm tra lại mức 20 đô la là gì?

Biểu đồ giá hàng ngày của SUSHI | Nguồn: Tradingview

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch ở mức 14,32 đô la. Vì thế, sẽ rất thú vị khi chứng kiến quỹ đạo của nó trong vài tuần tới.

Dữ liệu từ Santiment cung cấp một số thông tin chi tiết. Đầu tháng 3, giá SUSHI đã được ổn định ở phạm vi 10 đô la khi nhiều người mua tham gia vào thị trường và thúc đẩy khối lượng giao dịch của nó. Tuy nhiên, bất chấp sự trì trệ của SUSHI vào cuối năm 2020, nhiều người mong đợi sự tăng trưởng về giá trị của nó theo thời gian. Tại thời điểm hiện tại, nó có thể là một điểm nhập tốt cho nhiều trader.

Trên thực tế, một báo cáo gần đây của Santiment đã nhấn mạnh:

“Chúng ta đang thấy những dấu hiệu đầu tiên về sức mạnh và động lực, liệu nó có thể tiếp tục hay không phần lớn phụ thuộc vào việc Bitcoin dump hay giới hạn phạm vi. Lượng lớn các trader sử dụng đòn bẩy đã bị xóa sổ trong quá trình dump ngày 15 tháng 4, xác suất sẽ ủng hộ cho việc giới hạn phạm vi”.

Cơ hội của SUSHI để kiểm tra lại mức 20 đô la là gì?

Các yếu tố khác cũng phát huy tác dụng. Ví dụ, hoạt động phát triển luôn có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho xu hướng tăng giá. Hoạt động của nhà phát triển trong trường hợp của SUSHI vào tháng 4 khá hứa hẹn và khi đồng coin này cố gắng phục hồi các khoản lỗ của nó, điều này có thể truyền cảm hứng cho nhà đầu tư tự tin hơn và thúc đẩy tâm lý nắm giữ.

Cơ hội của SUSHI để kiểm tra lại mức 20 đô la là gì?

Ngược lại, theo Santiment, kể từ tháng 3, SUSHI đã thấy rất nhiều nhà đầu tư chuyển token của họ sang ví sàn giao dịch. Ví dụ, số liệu cung cấp trên các sàn giao dịch, dường như tìm thấy một lượng lớn SUSHI hiện đang được giữ ở các địa chỉ sàn giao dịch.

Cơ hội của SUSHI để kiểm tra lại mức 20 đô la là gì?

Áp lực bán trên toàn thị trường dường như cũng có thể nhìn thấy rõ ràng, điều tương tự cũng được nhìn thấy bởi các khoản tiền gửi hoạt động hàng ngày của SUSHI, trong đó nhiều holder hơn đang tham gia chuyển tiền đến các sàn giao dịch. Thật thú vị, dữ liệu chỉ ra rằng cũng có một loạt các đợt tăng đột biến tiền gửi hoạt động khi SUSHI chạm vùng 10 đô la, cho thấy rằng đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của sự đầu hàng.

Nếu thị trường Bitcoin ổn định và giá tiếp tục hướng tới mốc 60.000 đô la, SUSHI cũng có khả năng tiến gần hơn đến phạm vi giá 20 đô la trong những tuần tới. Tuy nhiên, có khá nhiều dấu hiệu cho thấy áp lực bán có khả năng dẫn đến một đợt điều chỉnh khác và trong trường hợp thị trường Bitcoin có xu hướng giảm, nó có thể sẽ được khuếch đại đối với SUSHI và phạm vi giá 10 đô la của nó có thể không giữ được.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.