Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SUSHI có thể sớm tiến tới mức cao nhất mọi thời đại của nó

0

SushiSwap (SUSHI) đã thể hiện sức mạnh bằng cách tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 9 tháng 9, xác nhận vùng $ 9,40 làm hỗ trợ.

Token hiện đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, một sự đột phá có thể kích hoạt một phong trào tăng mạnh.

SUSHI kiểm tra lại hỗ trợ

SUSHI đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Vào ngày 20 tháng 7, nó đã tạo ra một đáy cao hơn và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó, vượt lên trên vùng $ 9,40 vào ngày 6 tháng 8

Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 14,85 vào ngày 11 tháng 8. Mặc dù token đã đi xuống kể từ đó, nhưng nó đã tăng mạnh khi đạt đến vùng $ 9,40, hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ. Hơn nữa, vùng này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

SUSHI đã tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 7 tháng 9 và tăng cao hơn kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. MACD đang tăng và gần như cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng. Chỉ báo RSI vừa tăng lên trên 50.

Nếu SUSHI có thể bứt phá lên trên vùng $ 14,85, thì hầu như không còn ngưỡng kháng cự nào cho đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 22.

sushi-ath

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoTony tuyên bố rằng SUSHI đã quản lý để giữ mức thấp $ 10,30, và nó có khả năng thực hiện một chuyển động đi lên về phía mức cao trước đó. Điều này hoàn toàn phù hợp với phân tích đã trình bày ở trên.

sushi-ath

Nguồn: Twitter

Điều chỉnh đã hoàn tất chưa?

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy SUSHI đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Chuyển động bên trong kênh là từ từ và bập bềnh, cho thấy rằng nó đang trong giai đoạn điều chỉnh.

Chuyển động đi lên đang diễn ra bắt đầu sau khi token bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng.

Do đó, một sự đột phá lên trên kênh có thể sẽ xảy ra.

sushi-ath

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Quay trở lại biểu đồ hàng ngày, SUSHI có thể đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 và hiện đang ở trong làn sóng thứ 5 và cuối cùng của xung lực tăng giá.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào là vùng $ 18,22 – $ 18,28. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu đen) và độ dài của sóng 1-3 (màu cam).

sushi-ath

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SUSHI ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X