Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SUSHI của SushiSwap có thể chạm mốc 100 đô la, tăng gấp 5 lần so với mức hiện tại

0

Mức tăng gần 3.000% của SUSHI vẫn chưa kết thúc, nó có thể được định giá ở mức 100 đô la bằng cách sử dụng mô hình chiết khấu cổ tức truyền thống.

Theo John Todaro, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại TradeBlock, một nhà cung cấp các công cụ giao dịch tiền điện tử của tổ chức, SUSHI của SushiSwap có thể trị giá 100 đô la, tăng gấp 5 lần so với mức giá hiện tại.

John Todaro: SUSHI của SushiSwap có thể chạm mốc 100 đô la, tăng gấp 5 lần so với mức hiện tại

Biểu đồ giá SUSHI | Nguồn: Tradingview

SushiSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên blockchain Ethereum. Giá token SUSHI của nó đã tăng lên khoảng 19 đô la, tăng gấp 30 lần so với mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020. Nó đã thể hiện mình là một trong những câu chuyện thành công nhất của DeFi, tạo ra hơn 100 triệu đô la doanh thu tích lũy kể từ khi ra mắt, Todaro đã viết hôm thứ Năm (11/3) trong bản tin Bankless.

Tương tự như cách người sở hữu cổ phiếu có thể nhận được cổ tức, những người nắm giữ SUSHI sẽ nhận được một phần phí của nền tảng SushiSwap. “Gần đây, SushiSwap đã bắt đầu một quy trình mới. Theo đó, một phần phí giao dịch trên nền tảng được thanh toán cho chủ sở hữu token”, Todaro viết.

Cổ phần sở hữu này về cơ bản là một khoản cổ tức, có thể được sử dụng để định giá SUSHI, tương tự như cách giá trái phiếu là một hàm của lợi nhuận.

Todaro viết: “Trong các thị trường cổ phiếu truyền thống, cổ phiếu trả cổ tức thường được định giá bằng cách chiết khấu dòng tiền trong tương lai đến hiện tại và tỷ lệ chiết khấu kỳ vọng”.

Todaro đã sử dụng khối lượng giao dịch và phí trước đây để tính toán dòng tiền.

Dựa trên các giả định của mình, Todaro ước tính giá trị thị trường hấp dẫn của SushiSwap vào khoảng 12,6 tỷ đô la, tương đương với giá SUSHI là khoảng 100 đô la.

Mặc dù được định giá cao, Todaro vẫn cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro đáng kể trên thị trường, bao gồm cả sự sụt giảm trong giao dịch tiền điện tử DeFi.

Rủi ro trên toàn ngành này có thể “tác động nghiêm trọng đến khối lượng giao dịch của SushiSwap và do đó là phí giao dịch”, Todaro viết.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.