SUSHI đang ở thời điểm then chốt sau khi giảm 95% từ ATH


SushiSwap (SUSHI) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, nhưng không tạo được cấu trúc tăng giá hoặc duy trì xu hướng đi lên của nó.

Cái nêm giảm dần

SUSHI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 23,43 vào tháng 3 năm 2021. Xu hướng giảm đã được chứa bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Cho đến nay, giá đã đạt mức thấp nhất là $ 0,92. Nó hiện đang giao dịch tại đỉnh của cái nêm, do đó, một chuyển động quyết định có thể xảy ra.

Ngoài ra, giá đã đạt đến vùng hỗ trợ ngang $ 0,90, trùng với mức thấp nhất mọi thời đại hiện tại. Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 95%.

RSI hàng tuần đang giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại là 30, nhưng nó vẫn chưa đạt đến vùng quá bán.

sushi-giam

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

SUSHI không duy trì được sự đột phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn, vì giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và quay trở lại đường kháng cự một lần nữa vào ngày 15 tháng 6, có khả năng xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Miễn là đường phân kỳ tăng vẫn còn nguyên vẹn, khả năng tiếp tục đi lên vẫn còn.

Khi đo lường toàn bộ chuyển động giảm, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 2,45, mức kháng cự FIb thoái lui 0,382.

sushi-giam

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của SUSHI, nói rằng giá có thể tăng lên $ 1,90.

sushi-giam

Kể từ khi tweet, giá đã bứt phá lên trên kênh, nhưng đã không thể duy trì xu hướng tăng của nó. Nó hiện đã quay trở lại vùng hỗ trợ ngang $ 1.

Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng B (đường màu đỏ) ở mức $ 0,92 sẽ làm mất hiệu lực số lượng cụ thể này. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có mức thấp mới dưới $ 0,86.

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SUSHI ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM