Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SUSHI và BAT tăng 10% làm rung chuyển thị trường tiền điện tử buồn tẻ

0

Hôm nay, các token SUSHI và BAT thoát khỏi tình trạng trì trệ với mức tăng giá gần 10%, làm rung chuyển thị trường tiền điện tử buồn tẻ.

Thị trường toàn cầu hiện trị giá 1,32 nghìn tỷ đô la sau khi giảm 0,3% trong ngày.

Nhìn chung, token SUSHI của SushiSwap đang đi ngược lại xu hướng của thị trường chung hiện tại. Theo TradingView, tiền điện tử lớn thứ 63 đang giao dịch ở 7,12 đô la tại thời điểm viết bài, tăng 9,2% trong 24 giờ qua.

sushi

Biểu đồ giá SUSHI | Nguồn: Tradingview

SUSHI là token quản trị gốc của giao thức tài chính phi tập trung SushiSwap. Chủ sở hữu có thể sử dụng SUSHI để bỏ phiếu về cách thức hoạt động của giao thức. Họ có thể kiếm được SUSHI bằng cách stake tài sản hoặc mua token trên các sàn giao dịch.

Hôm qua, như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin, cộng đồng SushiSwap phản đối đề xuất của nhà lãnh đạo giao thức, 0xMaki, sử dụng 25% kho bạc để chiết khấu SUSHI từ 20-30% cho 21 nhà đầu tư mạo hiểm. Đổi lại, các nhà đầu tư sẽ stake token của họ trong 18 tháng.

Trong khi nhiều tranh cãi đang diễn ra, một token khác cũng vượt ra khỏi vũng lầy ngày hôm nay là BAT, hiện có giá 0,549 đô la, tăng 6% so với tối qua. Với vốn hóa thị trường là 818 triệu đô la, BAT hiện đang ở vị trí thứ 83.

bat sushi

Biểu đồ giá BAT | Nguồn: Tradingview

Brave đã ra mắt BAT dưới dạng token gốc của trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư để người dùng kiếm tiền thông qua quảng cáo. Trình duyệt chặn quảng cáo và trình theo dõi theo mặc định nhưng người dùng có thể bật quảng cáo để kiếm phần thưởng BAT. Các nhà quảng cáo và nhà xuất bản cũng được trả BAT tính trên sự tham gia của người dùng.

Người dùng Brave đang mong đợi bản cập nhật lớn trong những tuần tới với sự xuất hiện của ví Brave, hợp nhất ví tiền điện tử gốc của trình duyệt (đối với token BAT dựa trên Ethereum) với sự hỗ trợ cho Polygon và Bitcoin.

Đình Đình

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.