Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SUSHI vẫn đặc biệt hấp dẫn mặc dù TVL trên SushiSwap giảm 50%

0

Với mức giá 10,2 đô la, giá của SUSHI đã tăng gần 6% trong khi khối lượng giao dịch đã tăng 7%. Mức độ tập trung của những người HODL lớn là 89%. Cuộc biểu tình của SUSHI đang dẫn đầu câu chuyện tăng giá của DeFi cho mùa hè năm 2021. Sau sự sụt giảm trong thời gian suy thoái, SushiSwap đã tạo điều kiện cho khối lượng cao nhất trong 7 ngày của mình mặc dù TVL của nó giảm 50%.

Nguồn: Twitter

Dựa trên biểu đồ trên, mặc dù thanh khoản giảm nhưng khối lượng vẫn tăng hơn 70% trong tuần qua. Tính đến ngày 31/5, thanh khoản là 221 triệu đô la dựa trên dữ liệu từ SushiSwap Analytics.

Thanh khoản SushiSwap | Nguồn: SushiSwap Analytics

Với tính thanh khoản hiện tại của SUSHI, ở mức $ 10,2, chỉ có 28% HODLers có lãi. Tập trung trong các ví lớn, SUSHI có 89% HODLers và gần 75% đã nắm giữ SUSHI trong vòng chưa đầy một năm, tuy nhiên, lâu hơn một tháng. Mạng này đã chứng kiến ​​các giao dịch trị giá hơn 2 tỷ đô la chỉ trong tuần qua và hoạt động mạng ngày càng tăng thúc đẩy câu chuyện tăng giá của SUSHI.

Tâm lý on-chain cũng tăng theo dữ liệu từ intotheblock. Tuy nhiên, giá vẫn giảm 50% so với mức ATH của nó, mặc dù thanh khoản đang hồi phục. Khối lượng giao dịch ở mức tương đương với tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2021. Trong số các token DeFi hàng đầu khác, SUSHI đã dẫn đầu và cung cấp cho người dùng các giao thức vay và cho vay, trang trại năng suất, cơ hội staking, cũng như một “cửa hàng ứng dụng”. Các trang trại năng suất mới trên SUSHI trên Polygon đang mang lại nhiều token hơn các chuỗi khác và mối quan hệ đối tác mới nhất của Sushiswap với Lever Network để khai thác thanh khoản là chìa khóa cho câu chuyện tăng giá của SUSHI.

Là giao thức DeFi thứ hai tạo ra nhiều phí hơn Bitcoin, cuộc biểu tình của SUSHI đã bắt đầu phục hồi từ mức $ 7,27.

Nguồn: Twitter

Mặc dù không lọt top 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhu cầu ngày càng tăng có khả năng làm tăng giá và vốn hóa thị trường. Vì % phí giao dịch được trả lại dưới dạng phần thưởng staking và các ưu đãi sinh lợi đang làm tăng hoạt động mạng, câu chuyện tăng giá của SUSHI được thúc đẩy bởi các chỉ số này.

Điều khác biệt của SUSHI với các dự án khác là nó là tài sản chính có năng suất cao nhất trong DeFi và với hơn 3 tỷ đô la trong khối lượng DEX (2,80 tỷ đô la trên Ethereum, 345 triệu đô la trên Polygon và 27 triệu đô la trên Fantom). Phí giao dịch vượt qua sự cạnh tranh từ các giải pháp mở rộng quy mô L2 của ETH và đó là 1,60 triệu đô la doanh thu từ giao thức tính đến tháng 5 năm 2021, 579 triệu đô la trong một năm.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.