Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SushiSwap đổi tên miền thành Sushi.com

0

Trong một tweet ngày hôm nay, quỹ đầu tư tiền điện tử Future Fund đã thông báo rằng họ đã mua lại tên miền “sushi.com” để tặng cho nền tảng DeFi Sushiswap.

Sự hiện diện trực tuyến của Sushiswap nổi tiếng là lộn xộn, bao gồm các miền như “sushiswap.fi” và “sushiswapclassic.org”. Trong thông báo, Future Fund lưu ý rằng sự đơn giản là một cải tiến, nói rằng, “Một tên miền mạnh sẽ tăng đáng kể lưu lượng truy cập internet và sự tiếp xúc với thương hiệu Sushi.”

Mặc dù các điều khoản mua bán không được tiết lộ, nhưng tên miền này là một tài sản nóng hổi trước đây đã được niêm yết với giá từ 600.000 đến 1,5 triệu đô la, theo các trang web bán tên miền khác nhau.

Khi được hỏi về việc mua, CTO Sushiswap, Joseph Delong tỏ ra rất phấn khởi:

Rất tuyệt vời, theo ý kiến của tôi.

Theo Delong và nhà phát triển lõi 0xMaki, thời điểm mua không thể tốt hơn. Trong tiết lộ về lộ trình năm 2021 của Sushi, nhóm đã đưa ra quan điểm là làm nổi bật tập hợp các dịch vụ và sản phẩm mở rộng mà họ đang hướng tới cung cấp, bao gồm giao dịch phi tập trung chuỗi chéo, giải pháp cho vay BentoBox và phân quyền quản trị giao thức hoàn toàn.

Team đã xem xét “sushi.finance” và “sushi.org” là các lựa chọn thay thế để loại bỏ nhãn “Swap” do tầm nhìn mở rộng của dự án, nhưng Future Fund đề xuất cung cấp tên miền .com. Cả Delong và 0xMaki đều mô tả việc này như một món quà từ Future Fund và 0xMaki cho biết anh ấy vẫn “không thể tin được”.

Tên miền hiện đang liên kết với trang chủ Sushiswap và team cho biết rằng nó sẽ có khả năng trở thành tên miền chính của họ trong tương lai.

Mặc dù token SUSHI của dự án đã giảm 17,6% gần đây từ mức cao nhất mọi thời đại, dự án vẫn đang có một năm mạnh mẽ, tăng hơn 450% từ 3,32 đô la lên 16,26 đô la tại thời điểm xuất bản, nhường bước tăng giá cho các coin sàn tập trung trong đợt này.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.