Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SushiSwap ra mắt ứng dụng giao dịch margin Kashi trên BentoBox

0

SushiSwap là một trong những DEX lớn nhất có chi phí giao dịch được tối ưu hóa. Sàn vừa thông báo ra mắt ứng dụng “Kashi” được chờ đợi từ lâu như một phần của bộ sản phẩm BentoBox.

SushiSwap cho phép người dùng cho vay, hoán đổi (swap) và giao dịch tài sản thông qua một nền tảng không người giám sát, không cần lòng tin, trong đó tất cả các giao dịch được khớp thông qua một hợp đồng thông minh. Người dùng có thể stake token của họ trên giao thức trong các cặp giao dịch khác nhau để kiếm lợi nhuận hoặc cắt giảm tất cả các khoản phí giao dịch được tạo ra từ các trader khác trên DEX.

Kashi là nền tảng giao dịch margin đầu tiên được xây dựng trên BentoBox. Nó sẽ cho phép người dùng vay tiền từ giao thức (đòn bẩy) để đặt cược lớn hơn vào tài sản mà họ lựa chọn. Nó sẽ cho phép người dùng Long hoặc Short các tài sản không thể tiếp cận được trước đây.

BentoBox là một Vault token tiền điện tử tạo ra lợi nhuận từ các khoản vay nhanh (flash loan) và các giao thức khác được xây dựng từ các chiến lược trong khuôn khổ của nó.

Vault đóng vai trò như một “App Store” phi tập trung, nơi người dùng có thể ký gửi tài sản để kích hoạt các dApp khác, chẳng hạn như tối đa hóa việc tạo ra lợi nhuận token thông qua sử dụng token kép và cho phép token trong Vault được sử dụng trên các dApp khác trong BentoBox.

Kết quả là, điều này sẽ mở ra nhiều con đường cho người dùng như kiếm lợi nhuận từ các khoản vay nhanh trên Kashi trong khi đồng thời kiếm lãi từ việc canh tác lợi nhuận từ các giao thức DeFi khác, cùng các trường hợp sử dụng tương tự khác.

SUSHI, token của SushiSwap đã tăng gần 10% sau khi có tin tức về việc ra mắt. Nó hiện giao dịch ở 16,5 đô la và có vốn hóa thị trường hơn 2,3 tỷ đô la (trên nguồn cung lưu hành là 140/250 triệu SUSHI).

SushiSwap ra mắt giao dịch ký quỹ trên BentoBox

Biểu đồ giá SUSHI | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, bản nâng cấp Kashi vẫn là một động lực cơ bản mạnh mẽ khác cho SushiSwap. Đây là ứng dụng DeFi lớn thứ 6 tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL), với hơn 4,02 tỷ đô la bị khóa trên nền tảng, theo Defipulse.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.