Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

SushiSwap tiết lộ phân phối phần thưởng token thanh khoản cho nhà cung cấp thanh khoản

0

Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu SushiSwap đã tiết lộ cách họ sẽ phân phối các token cho nhà cung cấp thanh khoản đã bị khóa trong 6 tháng qua.

sushi

Theo một tweet ngày 6 tháng 4, cộng đồng SushiSwap đã quyết định khóa 2/3 phần thưởng của nhà cung cấp thanh khoản trong 6 tháng trong quý 3 năm 2020. Thời gian khóa đó hiện đã hết hiệu lực và những phần thưởng này sẽ được phân phối.

Ngày 6 tháng 4, họ cho biết ví đa chữ ký đã phân phối phần thưởng SUSHI tích lũy đến nhà phân phối Merkle sẵn sàng yêu cầu.

Chia của cải

Thứ 6 hàng tuần trong 6 tháng tới, người dùng sẽ có thể nhận một phần phần thưởng giao diện người dùng SushiSwap của họ.

Các nhà cung cấp thanh khoản có thể tính ra số tiền họ được hưởng bằng cách sử dụng máy tính lưu trữ trên Github. Cần lưu ý rằng quá trình này không được thực hiện tự động bởi giao thức.

SushiSwap tuyên bố điều này được lấy cảm hứng từ các nền tảng như Synthetix, cho phép người dùng nhận phần thưởng hàng tuần. Họ nói thêm rằng những người dùng không yêu cầu sẽ được chuyển số dư phần thưởng vào tuần sau. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm tiền gas. Đồng thời, họ sẽ chịu các khoản phí cho những người có thu nhập nhỏ hơn:

“Để bù đắp phí gas, các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được ít hơn 100 SUSHI trong 6 tháng qua sẽ được thêm 1 SUSHI”.

Những cá voi kiếm được hơn 100.000 đô la tiền thưởng sẽ nhận được phần thưởng thông qua nhà phân phối Merkle của nền tảng.

Họ cho biết thêm rằng điều này đang được thực hiện để cho phép hầu hết các phần thưởng SUSHI được quản lý thông qua một giao diện và bởi người dùng cuối.

“Cộng đồng là ưu tiên hàng đầu khi quyết định này được đưa ra”.

Các nhà cung cấp thanh khoản trên SushiSwap kiếm được khoản phí 0,25% trên tất cả các giao dịch tỷ lệ với phần của họ trong pool.

Cả DappRadar và DeFiPulse đều xếp hạng SushiSwap là DEX lớn thứ 6 theo tổng giá trị bị khóa với các con số lần lượt là 4,7 tỷ USD và 4,3 tỷ USD.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.