Swipe (SXP) bứt phá nhưng không thể duy trì đà tăng

Giá Swipe (SXP) đã không tăng mạnh mặc dù giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Biểu đồ Swipe ngắn hạn không có vẻ tăng giá và một đợt giảm khác có thể xảy ra trước khi nó bắt đầu một động thái đi lên.

Swipe bứt phá đường kháng cự

SXP đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9 năm 2020. Khi nằm dưới đường kháng cự này, SXP gần như đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại mới vào ngày 23 tháng 12 sau khi giảm xuống $ 0,55.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, SXP đã bứt phá lên trên đường này và tiến hành xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ trong vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, động thái tăng sau đó chỉ đưa SXP đến vùng kháng cự $ 1,20, điều này gây ra một sự từ chối khác.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, không cho biết liệu SXP có thực hiện một nỗ lực nào khác để bứt phá hay không. Nếu nó xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,30.

SXP-but-pha

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SXP đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 12.

Hiện tại, SXP đang trong quá trình giảm xuống đường này, trùng với mức Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,83.

Việc di chuyển lên trên đường hỗ trợ tăng dần này trông không giống động thái bốc đồng chút nào và các chỉ báo kỹ thuật chắc chắn là giảm giá. Do đó, việc giảm xuống đường hỗ trợ dường như rất có thể xảy ra và có khả năng gây ra sự cố.

Nếu điều này xảy ra, SXP có thể sẽ kiểm tra lại vùng thấp nhất mọi thời đại gần $ 0,55.

SXP / BTC

Trader Pakicrypto đã phác thảo biểu đồ SXP / BTC cho thấy xu hướng tăng có thể đạt tới 6.000 satoshi.

SXP-but-pha

Điều thú vị là biểu đồ SXP / BTC có vẻ lạc quan hơn so với cặp SXP / USD.

Trong khi nó đang giao dịch bên dưới mức phá vỡ 6.000 satoshi, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Điều này được chứng minh bằng sự di chuyển của RSI lên trên 50 và việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross.

Do đó, mặc dù có khả năng giá sẽ tăng lên 6.000 satoshi, nhưng xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng cho đến khi SXP phục hồi.

SXP-but-pha

Kết luận

Xu hướng Swipe không thể được coi là tăng giá cho đến khi khu vực $ 1,10 được phục hồi. Diễn biến hiện tại có vẻ không bốc đồng và dự kiến ​​sẽ có sự sụt giảm về đường hỗ trợ.

Ít nhất trong ngắn hạn, biểu đồ SXP / BTC có vẻ lạc quan hơn so với cặp USD của nó.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM