Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Swipe (SXP) có thể đã hoàn thành sự điều chỉnh

0

Swipe (SXP) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 8.

Tuy nhiên, giá đang tiến đến vùng hỗ trợ mạnh và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự đảo chiều đang gần kề.

SXP kiểm tra lại vùng hỗ trợ<

Giá SXP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 5,15 vào ngày 13 tháng 8. Giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ chính ở mức $ 1,30, được tạo ra bởi sự bắt đầu của thanh nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 19 tháng 7 và các cây nến có bấc dưới dài phản ứng với vùng này trong những ngày sau đó.

Bên cạnh việc giá tiến gần đến ngưỡng hỗ trợ mạnh, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đã chuyển sang xu hướng tăng:

  • MACD đang đi lên và cho tín hiệu đảo chiều tăng.
  • Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross và đang đi lên.
  • Chỉ báo RSI đã tạo ra một phân kỳ tăng giá.

Do đó, giá dự kiến ​​sẽ sớm hoàn thành mức thoái lui và bắt đầu đi lên.

sxp-dieu-chinh

Biểu đồ SXP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader X0X0 đã phác thảo biểu đồ SXP, và cho biết rằng giá có khả năng vẫn chưa hoàn thành điều chỉnh, đưa ra mục tiêu là $ 1,20 trước khi giá có thể tiếp tục chuyển động đi lên.

sxp-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần (đường nét đứt trong biểu đồ bên dưới) và giá đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần khác (đường nét đậm).

Miễn là SXP được giữ trên đường hỗ trợ này, thì nó có khả năng tiếp tục tăng. Việc bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 2,15 sẽ làm giảm khả năng quay lại vùng hỗ trợ $ 1,30.

sxp-dieu-chinh

Biểu đồ SXP/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 7, giá có thể đã bắt đầu mô hình elliott năm sóng xung động tăng (màu đen bên dưới), và nó đã được hoàn thành ở mức cao nhất vào ngày 13 tháng 8. Kể từ đó, SXP đã điều chỉnh cùng với phần còn lại của thị trường.

Điều đáng chú ý là giá đã đạt đến mức Fib 0,786 của toàn bộ động thái đi lên ở mức $ 1,50, đây là mức Fib phổ biến để kết thúc một đợt điều chỉnh.

sxp-dieu-chinh

Biểu đồ SXP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét khung thời gian ngắn hơn thì thấy rằng giá đang giao dịch bên trong mô hình điều chỉnh A-B-C (màu đen). Chiều dài của sóng C bằng mức Fib 0,618 của sóng A, đây là một tỷ số rất phổ biến giữa hai sóng này.

Kết hợp điều này với xu hướng tăng giá từ các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày và số sóng ngắn hạn có thể có (màu xanh lam), thì nhiều khả năng SXP đã hoàn thành đợt điều chỉnh và sẽ sớm bắt đầu đi lên.

sxp-dieu-chinh

Biểu đồ SXP/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SXP tại đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.