Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Swipe (SXP) đang cố gắng lấy lại mức quan trọng để bùng nổ

0

Swipe (SXP) đang trong quá trình lấy lại đường hỗ trợ đã hình thành từ đầu năm.

Nếu Swipe có thể phục hồi mức này, đó sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan và có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Phạm vi giao dịch của Swipe 

Trader PostyXBT đã phác thảo biểu đồ SXP, cho biết rằng nếu vùng kháng cự của phạm vi hiện tại được thu hồi, thì một xu hướng tăng đáng kể có thể sẽ xảy ra.

sxp-lay-lai

Nguồn: Twitter

Vùng kháng cự được tìm thấy ở mức $ 4,05. Mặc dù ban đầu token đã xác thực mức này là hỗ trợ, nhưng kể từ đó, giá đã giảm trở lại bên dưới nó.

Một sự phát triển thú vị là đường hỗ trợ tăng dần đã được hình thành kể từ ngày 22 tháng 1. SXP đã xác nhận đường hỗ trợ này bốn lần kể từ đó nhưng đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 22 tháng 4.

Tuy nhiên, hiện giá đang trong quá trình lấy lại đường này. Nếu thành công, đó sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan.

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều.

Do đó, SXP đang ở một thời điểm quan trọng có thể xác định xu hướng trong tương lai của nó. Việc phục hồi vùng này cùng với đường hỗ trợ tăng dần sẽ khẳng định rằng xu hướng là tăng.

sxp-lay-lai

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho SXP là không hoàn toàn rõ ràng. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là toàn bộ phong trào kể từ ngày 16 tháng 2 là một cấu trúc điều chỉnh. Trong trường hợp này, nó dường như là một sự điều chỉnh phẳng. Điều này có nghĩa là SXP hiện đã bắt đầu làn sóng ba mở rộng.

Nếu vậy, vùng kháng cự đầu tiên sẽ được tìm thấy ở mức $ 7,80, nhưng token được mong đợi sẽ bứt phá và tăng cao hơn.

sxp-lay-lai

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SXP/BTC

Tương tự như cặp USD, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày không xác nhận sự đảo ngược sang xu hướng tăng, ngay cả khi có các dấu hiệu tăng giá hiện diện.

SXP đã thu hồi vùng 6.750 satoshi. Miễn là giá được giao dịch trên mức này, thì nó có khả năng tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở 10.500 satoshi.

sxp-lay-lai

Biểu đồ SXP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Swipe đang trong quá trình lấy lại mức quan trọng theo chiều ngang và chéo. Làm như vậy sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng, có khả năng sẽ tạo mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Bạn có thể xem giá SXP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.