Synthetix (SNX) đạt mức cao mới mọi thời đại

Giá Synthetix (SNX) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 26 tháng 12 và hiện đang trong quá trình xác nhận mức đột phá làm hỗ trợ.

Các chỉ báo và số lượng sóng cho thấy SNX sẽ giữ được mức hỗ trợ này và dần dần bắt đầu đi lên hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại khác.

Mức giá cao nhất mọi thời đại

SNX đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 7,88 vào ngày 1 tháng 9. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 2,47 vào ngày 3 tháng 11. Kể từ đó, SNX đã tăng lên.

Vào ngày 23 tháng 12, SNX đã bứt phá lên trên vùng kháng cự trước đó ở mức $ 7,40 và tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 8,77 trong ba ngày sau đó. Mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nhưng sự sụt giảm trông giống như một sự kiểm tra lại mức đột phá hơn là sự bắt đầu của một động thái đi xuống mới.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, một đợt phục hồi là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

SNX-dat-muc-cao

Tăng theo hình parabol

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SNX đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol kể từ ngày 26 tháng 11.

Mặc dù mức tăng này không bền vững trong dài hạn, nhưng SNX có thể tiếp tục tăng khi giữ vững được đường này.

Nó vừa đạt đến đường này và đang ở mức phù hợp để bật lên. Tuy nhiên, MACD đang cho thấy điểm yếu khi hình thành phân kỳ giảm.

SNX-dat-muc-cao

Mặc dù vậy, biểu đồ hai giờ có xu hướng tăng hơn. Nó cho thấy cú lật ngưỡng kháng cự/hỗ trợ ở mức $ 7,50, cũng trùng với đường hỗ trợ parabol.

Hơn nữa, việc kiểm tra lại cho thấy hai bấc dài phía dưới, một dấu hiệu của áp lực mua. MACD cũng đã bắt đầu tăng dần lên.

Miễn là SNX không phá vỡ xuống dưới đường/khu vực này, nó có khả năng tiếp tục tăng cao hơn và đạt mức cao nhất mọi thời đại khác trong quá trình này.

SNX-dat-muc-cao

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy SNX nằm trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) có thể kết thúc gần $ 10,80. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Nếu đúng, SNX có thể nằm trong sóng chéo 4, một mô hình điều chỉnh phức tạp có thể là một hình tam giác.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ 1 ở mức $ 5,48 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

SNX-dat-muc-cao

Kết luận

Giá SNX có thể được giữ trên vùng hỗ trợ hiện tại và bắt đầu tăng lên, có thể đạt mức cao gần $ 10,80.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM