Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tại sao 2 altcoin này tăng 400 và 500% trong quý 2/2020?

0

Theo báo cáo mới nhất từ ​​IntoTheBlock, hai trong số các tài sản có hiệu suất tốt nhất trong quý này là SwissBorg (CHSB) và Bancor (BNT).

Trong đó, token của ngân hàng mạng Thụy Sĩ tăng 395% kể từ ngày 1/4, trong khi nhà cung cấp thanh khoản token thông minh tăng hơn 500% trong 3 tháng qua.

Cả hai đều nằm trong top 100 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Hai altcoin có< mức tăng lớn nhất trong quý<

Trong bối cảnh tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử ảm đạm thì hiệu suất của CHSB và BNT đã gây ngạc nhiên cho không ít người.

Qua đêm nay, chúng ta sẽ kết thúc quý 2 và bắt đầu bước vào quý 3 nên không có gì là quá sớm để nhận định tiền điện tử nào có cuộc biểu tình giá lớn nhất trong 3 tháng qua. Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​IntoTheBlock, danh hiệu tài sản có hiệu suất tốt nhất thuộc về BNT và theo sát là CHBS.

Ở mức giá hiện tại, BNT đã tăng 500% kể từ ngày 1/4 và đạt mức cao YTD $1,19 vào ngày 24/6. BNT hiện giao dịch ở mức $1,06.

Giá BNT trong quý 2/2020 | Nguồn: Coinmarketcap

Mặt khác, CHBS tăng gần 400% trong 3 tháng qua, đạt được ATH ở mức $0,14435 vào ngày 22/6. CHBC hiện đang giao dịch ở mức $0,10771.

Giá CHBS trong quý 2/2020 | Nguồn: Coinmarketcap

Cả hai altcoin hoạt động tốt nhất đều cho thấy mối tương quan âm với Bitcoin<

Ngoài việc theo dõi quá trình tăng giá của CHSB và BNT, báo cáo IntoTheBlock đã tiết lộ một số liệu thú vị khác là mối tương quan với Bitcoin.

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử có xu hướng di chuyển cùng với Bitcoin thì thường có những ngoại lệ đi ngược lại.

Phân tích IntoTheBlock tính toán tương quan 30 ngày giữa giá của token và giá Bitcoin. Hệ số tương quan (R) trong khoảng từ 1 đến 0,5 cho thấy mối tương quan mạnh mẽ giữa giá token và Bitcoin, có nghĩa là chúng có xu hướng di chuyển theo cùng một hướng. Chỉ số dưới 0,5 chứng tỏ có mối tương quan từ trung bình đến thấp, trong khi tương quan âm cho thấy biến động giá của token di chuyển theo hướng ngược lại với Bitcoin.

Trong số hai token nói trên, BNT dường như tương quan cao hơn với Bitcoin, mặc dù hệ số R của nó giảm xuống mức thấp -0,28 vào ngày 25/6.

Coinbase gần đây đã thông báo đang xem xét niêm yết BNT cùng với 12 loại tiền điện tử khác.

altcoin-BNT

Biểu đồ tương quan giữa BNT và Bitcoin

Mặt khác CHSB hiện có mối tương quan -0,32, cho thấy mối quan hệ nghịch đảo giữa giá của nó và Bitcoin.

altcoin

Biểu đồ tương quan giữa CHSB Bitcoin

Các bạn có thể xem giá BNT, CHSB tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.