Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tại sao dự đoán giá Bitcoin 1,000 đô la không có khả năng xảy ra?

0

Bitcoin có lịch sử gần 11 năm và giá của nó luôn gây bất ngờ bởi những động thái theo một trong hai hướng. Nhưng cú trượt trở lại dưới 1,000 đô la không nằm trong hầu hết các dự đoán vào lúc này và có thể là kịch bản ít xảy ra nhất vào cuối năm.

Không thể đoán trước bất kỳ điều gì về Bitcoin<

Ngay cả khi giá vẫn duy trì sự ổn định trong thời gian dài vào cuối năm 2019, các khoản đầu tư BTC vẫn nên được tiếp cận một cách thận trọng. Mặc dù phần lớn cộng đồng Twitter đưa ra các dự đoán giá tăng và thậm chí là tăng lớn, nhưng cũng có những người hoài nghi cảnh báo rằng Bitcoin có thể đang đi theo động thái cực đoan với hướng hoàn toàn ngược lại.

Một phân tích mới về khả năng BTC giảm trở lại dưới 1,000 đô la đã xuất hiện và có thể là một dự đoán quá đáng sợ.

Người dùng Twitter ChonkyOne đưa ra cảnh báo 1 BTC có giá dưới 1K đô la là có thể và các nhà đầu tư không nên đặt quá nhiều niềm tin vào sự phổ biến của tiền điện tử hàng đầu.

“Không bao giờ mất kiểm soát bản thân.

Tôi đã cố gắng nói về điều này từ phạm vi 10-14k.

Tôi vẫn dự đoán BTC có tiên lượng rất xấu & nếu bạn nghĩ rằng BTC 1k đô la là không thể, bạn sẽ bị thức tỉnh theo cách thô lỗ nhất.

Tóm lại, hãy quản lý rủi ro”.

Dự đoán đi theo tầm nhìn bi quan quá mức của Peter Schiff, là người nhiệt tình phân tích biểu đồ Bitcoin gần đây khi đưa ra mức giá ước chừng dưới 2.000 đô la.

“Các biểu đồ Bitcoin trông thật kinh khủng. Cờ không chỉ theo sau giá sụp đổ gần đây, giảm còn 6K đô la, mà còn sắp hoàn thành vai phải của đỉnh đầu và vai, với đầu 14K đô la và đường viền cổ chỉ dưới 8K đô la. BTC có thể giảm xuống dưới 2K đô la!”

Trở lại 3 con số? Có thật không?<

Dự đoán về BTC dưới 1,000 đô la đã được lặp đi lặp lại thường xuyên, đặc biệt là bởi những người căm ghét Bitcoin mỗi khi giá giảm đột ngột. Khi BTC đạt trên 1,000 đô la vào tháng 2/2017, nó đã không quay lại mức ba chữ số.

BTC hiện đang giao dịch trên mức 8,000 đô la và không chắc khoảng thời gian ổn định này sẽ tiếp tục trong bao lâu. Đáy mới ở phạm vi 6,000 đô la hoặc thấp hơn dự kiến là điểm bắt đầu điều chỉnh. Tuy nhiên, để thấy BTC dưới 1,000 đô la, chúng ta phải có một thảm họa nghiêm trọng hơn nhiều chứ không chỉ là điều chỉnh giá đơn giản.

Năm 2019, BTC chứng kiến tỷ lệ quan tâm của tổ chức tăng lên. Theo đó, số lượng ví chứa 1,000 BTC cũng tăng. Có niềm tin rằng BTC vẫn ở đây, bất chấp những mất mát sâu sắc trong những năm qua. Trong mọi trường hợp, người mua phải long trước khi BTC phá vỡ giá ba chữ số.

Để giá Bitcoin phá vỡ dưới 1,000 đô la, sẽ mất nhiều thời gian hơn. Những mức đó có thể xảy ra chỉ trong trường hợp Tether chùn bước hoặc bị chính phủ cấm. Hiện tại, stablecoin này đang hỗ trợ hầu hết hoạt động BTC và nếu không có nó, giao dịch fiat hoặc các cặp khác sẽ không đủ để theo kịp hoạt động giao dịch và hỗ trợ các mức giá thấp.

BTC cũng tìm thấy sự hỗ trợ từ halving sắp tới, với sự khan hiếm gia tăng. Việc khai thác BTC mới đang làm tăng thêm tính khan hiếm, trong khi cá voi không muốn bán và sẽ giữ tiền ngay cả khi giá đã giảm tạm thời.

BTC cũng có cơ chế phát hiện giá trên một số sàn giao dịch chính thống và sàn giao dịch chỉ có tiền điện tử. Giá được một nhóm các nhà đầu tư đa dạng thiết lập, bao gồm cả người mua tài chính chính thống. Ngay cả tình trạng mất lòng tin tạm thời cũng không đủ khả năng để đẩy giá xuống. Và trong khi đó, một lời khuyên tốt là không nên quá bấn loạn vì nỗi sợ phi lý cũng có thể dẫn đến dự đoán hiệu suất giá BTC sai.

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.