Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tại sao Ethereum Futures lại là một sự đánh cược tốt hơn so với Bitcoin Futures?

0

Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC) tự tin rằng Ethereum Futures có thể sẽ xuất hiện vào năm 2020. Đây có thể là thời điểm tốt nếu altseason không thành hiện thực trong vài tháng tới và giá Ethereum vẫn ở mức thấp.

tai-sao-thi-truong-gau-cua-hop-dong-tuong-lai-ethereum-la-mot-su-danh-cuoc-tot-hon-cua-bitcoin

Ethereum Futures vào năm tới<

Tại một cuộc trò chuyện trong ngày đầu tiên của Tuần lễ DC Fintech, Chủ tịch CFTC – Heath Tarbert, nói ông “hoàn toàn” tin rằng Ethereum Futures có thể được giao dịch trong 6 đến 12 tháng tới.

“Khối lượng mà nó sẽ giao dịch, tôi không biết được, đó là nơi thị trường quyết định, nhưng tôi đoán hiện tại chúng tôi đã cung cấp ít nhất là một chút gì đó rõ ràng hơn về tính đủ điều kiện của ether cho hợp đồng tương lai, tôi đoán là những người tham gia thị trường sẽ cân nhắc điều đó”.

Ông tiếp tục tuyên bố rằng không có ứng dụng chính thức nào từ các công ty sẵn sàng khởi động các Ethereum Futures với bầu không khí pháp lý hiện tại ở Mỹ, mặc dù điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên. Hiện tại, có bốn ứng cử viên có thể tung ra Ethereum Futures là Seed CX, ErisX, Tassat và LedgerX.

Cho đến nay vẫn chưa có phản hồi từ CME hoặc CBOE về việc họ có ý định cung cấp Ether Futures cơ sở hay không. Người phát ngôn của CME nói rằng họ tập trung vào việc đưa các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin CME ra thị trường vào quý 1 năm 2020 cũng như tiếp tục tăng tỷ lệ tham chiếu CFE CF và các chỉ số thời gian thực.

Tarbert tiếp tục bổ sung rằng một sàn giao dịch theo quy định của CFTC sẽ mang lại niềm tin cho nhà đầu tư đối với các sản phẩm Ethereum ở chỗ sẽ không có sự thao túng thị trường. Khi được hỏi về các tài sản tiền điện tử khác, ông nói thêm rằng sẽ sớm có các công cụ phái sinh khác đến với thị trường của bạn, nhưng không thể chỉ định thêm về chi tiết hoặc khung thời gian.

Bullish cho giá ETH<

Ethereum vẫn đang giảm từ mức đỉnh trong khi Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi hợp đồng tương lai được ra mắt lần đầu tiên. Vào giữa tháng 12 năm 2017, giá BTC đã chạm mức ATH gần 20.000 đô la.

Hai sản phẩm tương lai mang tới cơ hội short tài sản với lần đầu tiên được tung ra và dự đoán già sẽ bị tàn phá. Các nhà quan sát ngành công nghiệp đã không để lơ là điều này.

“Hợp đồng tương lai Bitcoin được tung ra tại đỉnh cao “CHÍNH XÁC” của thị trường tăng trưởng, một phương tiện đầu tư khổng lồ cho những người muốn giữ vị thế short tại thị trường vì nó rõ ràng là quá đắt”.

ETH không có giá quá cao tại thời điểm này và thị trường không mua quá nhiều. Nó giảm khoảng 87,5% so với mức đỉnh và vẫn nằm sâu giữa thị trường gấu hai năm.

Việc cải thiện ETH 2.0 đã được tiến hành mặc dù việc hoàn thành có thể còn ít nhất một năm nữa. Istanbul sẽ giải quyết các vấn đề sơ bộ trong khi các giai đoạn ban đầu của Serenity sẽ bắt đầu vào đầu năm tới dưới dạng beacon chain.

Một hợp đồng tương lai ngẫu nhiên ra mắt khi các nhà phát triển đang giải quyết một số vấn đề về mở rộng có thể dẫn đến một năm 2020 rất tăng giá cho Ethereum.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thủy Tiên

TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.