Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tại sao mô hình phân phối này có thể là fakeout trước khi Bitcoin tăng cao hơn?

0

Phe bò Bitcoin hiện đang cố gắng biến mức kháng cự hàng tuần 11.500 đô la thành hỗ trợ. Tuy nhiên, thất bại có thể xảy ra theo một mô hình đáng ngại mà tiền điện tử đang vẽ ra. Hành động giá gần đây bắt chước gần giống với mô hình phân phối Wyckoff.

Nếu đó là những gì đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin có thể lao xuống mức thấp hơn trong những tuần tới. Nhưng cũng có thể có một hình thành fractal cho thấy điều ngược lại và gợi ý một động thái khác cao hơn.

Hành động giá Bitcoin rất gần với sơ đồ phân phối Wyckoff<

King Coin đang giao dịch ở mức khoảng 11.500 đô la. Bò đang cố gắng đưa Bitcoin lên trên mức quan trọng để đóng cửa hàng tuần vào đêm nay.

Mức đóng cửa hiện tại ở mức này sẽ đánh dấu hai tuần liên tiếp của nến đỏ, nhưng cũng có thể là sự xác nhận của ngưỡng kháng cự đã chuyển sang hỗ trợ.

Phe bò lật ngưỡng kháng cự quan trọng hàng tuần thành hỗ trợ và nắm giữ nó sẽ gửi một thông điệp rõ ràng đến thị trường rằng giá cao hơn đang ở phía trước.

Tuy nhiên, đánh mất cấp độ có thể là một thảm họa.

Việc không tăng cao hơn ở đây sẽ rất phù hợp với một loại mô hình phân phối Wyckoff.

Hanh dong gia Bitcoin sap hoan thanh mo hinh phan phoi 2

Nguồn: TradingView

Tại sao mẫu này cũng có thể là fakeout trước khi tăng cao hơn?<

Biểu đồ trên cho thấy sự giống nhau kỳ lạ. Giai đoạn phân phối được đặc trưng bởi một cao trào mua, sau đó là một dấu hiệu của sự suy yếu và sau đó là vô số “sự gia tăng” thất bại.

Lần chạm đầu tiên là 12.000 đô la sẽ đóng vai trò là cao trào mua, trong khi lần chạm thứ hai là lần tăng tín nhiệm thất bại đầu tiên. Việc đẩy đến và từ chối từ mức cao 12.400 đô la có thể là một “sự gia tăng sau khi phân phối”.

Để kết thúc sơ đồ, hành động giá hiện tại giống như “điểm cung cấp cuối cùng” trước khi giảm.

Vấn đề duy nhất với lý thuyết này, mặc dù nó đã được chứng minh hiệu quả, là do giá Bitcoin đi theo một con đường rất giống ngay trước khi bứt phá qua 10.000 đô la.

Thay vì giảm sau khi hoàn thành những gì phù hợp chặt chẽ với sơ đồ phân phối Wyckoff, tiền điện tử hàng đầu đã tăng cao hơn so với phạm vi hiện tại.

Hanh dong gia Bitcoin sap hoan thanh mo hinh phan phoi 3

Nguồn: TradingView

Có thể mô hình phân phối là giả mạo trước khi tăng cao hơn và lịch sử sẽ sớm lặp lại? Hay đây là mô hình sách giáo khoa và sẽ dẫn đến nhược điểm phía trước?

Đóng cửa hàng tuần vào hôm nay có thể xác định số phận của thị trường tiền điện tử trong một thời gian. Mức đóng cửa trên $ 11,500 có khả năng báo hiệu sự mở rộng cao hơn, trong khi mức đóng cửa bên dưới có thể chấm dứt cuộc biểu tình.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.