Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tại sao những người đứng đầu trong ngành tin rằng PayPal có thể theo sau Square để hỗ trợ Bitcoin

0

Những người đứng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử tin rằng PayPal có thể tiếp bước Square trong việc hỗ trợ Bitcoin vào cuối năm nay.

Vào ngày 8/10, tập đoàn công nghệ trị giá 81 tỷ đô la Square thông báo họ đã mua số Bitcoin trị giá 50 triệu đô la:

“Hôm nay, Square thông báo đã mua 50 triệu đô la Bitcoin. Square tin rằng tiền điện tử là một công cụ trao quyền kinh tế và cung cấp một phương pháp để tham gia vào hệ thống tiền tệ toàn cầu, phù hợp với mục đích của công ty”.

Theo sau Square, người đồng sáng lập Blocktower Capital, Ari Paul tin rằng PayPal có thể thông báo hỗ trợ Bitcoin vào cuối năm nay.

Tại sao các nhà thực thi trong ngành tin rằng PayPal có thể theo sau Square để hỗ trợ Bitcoin

Mục tiểu sử trên Twitter của Jack, CEO của Square viết là “Bitcoin” | Nguồn: Twitter

Tại sao những người đứng đầu trong ngành lại xác định PayPal<

Kể từ cuối năm 2019, PayPal đã nhấn mạnh rằng họ đang tích cực quan sát không gian tiền điện tử.

Trong một bức thư công khai gửi tới Ủy ban Châu Âu, PayPal Government Relations đã viết vào tháng 12 năm 2019:

“PayPal liên tục theo dõi và đánh giá những phát triển toàn cầu trong không gian tiền điện tử và blockchain / sổ cái phân tán. Mối quan tâm đặc biệt đối với chúng tôi là cách những công nghệ và tài sản tiền điện tử này có thể được sử dụng để đạt được sự bao trùm hơn về mặt tài chính và giúp giảm / loại bỏ một số điểm khó khăn tồn tại ngày nay trong các dịch vụ tài chính”.

Kể từ đó, nhiều báo cáo khác nhau đã được lưu hành, cho thấy rằng PayPal và Venmo được cho là đang lên kế hoạch cho các dịch vụ mua và bán tiền điện tử.

Dựa trên những liên kết liên tục giữa PayPal và lĩnh vực tiền điện tử, những người đứng đầu trong ngành dự đoán PayPal sẽ trở thành tập đoàn lớn tiếp theo hỗ trợ Bitcoin.

Paul, người đứng đầu một quỹ đầu tư tiền điện tử lớn tại Blocktower cho biết:

“Tin tức của Square thật tuyệt, nhưng Paypal có gấp 10 lần người dùng. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Paypal thông báo hỗ trợ Bitcoin vào cuối năm. ”

Tyler Reynolds, người trước đây làm việc tại Google Payment cũng có quan điểm tương tự. Thay vì Ethereum, Reynolds cho biết PayPal có khả năng tập trung vào việc trở thành hàng rào thanh toán bán lẻ cho Bitcoin. Anh ấy nói:

“Square và PayPal ủng hộ Bitcoin và không thích Ethereum vì họ muốn trở thành hàng rào thanh toán bán lẻ cho Bitcoin. Họ không muốn cung cấp cho ETH một nền tảng vì nó cung cấp một giải pháp tài chính đầy đủ thay thế không trung gian giữa PayPal & Square”.

Nó sẽ có tác động gì đến Bitcoin?<

Bitcoin đã có một thị trường có tính thanh khoản cao với các sàn giao dịch uy tín được quản lý chặt chẽ trên các thị trường lớn.

Tuy nhiên, nhiều khu vực vẫn có cơ sở hạ tầng sàn giao dịch dưới mức tiêu chuẩn với sự không chắc chắn về quy định đáng kể.

Ví dụ, mặc dù Canada có nhiều người dùng tiền điện tử, nhưng thiếu một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại địa phương.

Nếu PayPal cung cấp cầu nối giữa fiat cho các nhà đầu tư Bitcoin, nó sẽ cho phép nhiều thị trường không có cơ sở hạ tầng sàn giao dịch mạnh có thể tiếp cận với tính thanh khoản.

Khi điều đó xảy ra, nó sẽ cho phép xu hường giao dịch Bitcoin rộng rãi hiệu quả hơn, cải thiện đáng kể triển vọng dài hạn của nó.

Các báo cáo cho thấy PayPal có 325 triệu người dùng. Nếu nền tảng giới thiệu cầu nối giữa fiat và Bitcoin cho hàng trăm triệu người dùng như một số báo cáo đã tuyên bố trước đây, nó sẽ ngay lập tức làm cho Bitcoin có thể tiếp cận được với một lượng lớn các nhà đầu tư hơn.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.