Tại sao thị trường tiền điện tử lại tăng vào hôm nay?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm kể từ khi đạt mức cao 827 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 12. Chuyển động đi xuống đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày hôm sau và được xác nhận là kháng cự vào ngày 7 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ).

Sau sự cố, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở 792 tỷ đô la. Nó đã bắt đầu chuyển động đi lên sau đó và đang tiến gần đến vùng kháng cự 825 tỷ đô la.

Một đột phá lên trên nó sẽ là một dấu hiệu tăng giá và có khả năng dẫn đến mức cao mới.

Ngược lại, việc tiếp tục bị vùng này từ chối có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống còn 770 tỷ đô la, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

ngay-12-9-phan-tich

Biểu đồ TOTALCAP khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin lấy lại vùng $ 17.140

Bitcoin đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao $17.424 vào ngày 5 tháng 12.

Tuy nhiên, nó đã giảm sau đó và chạm đến đường hỗ trợ của kênh hai lần nữa (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi sau đó đã giúp giá lấy lại vùng $17.140.

Do đó, chuyển động có khả năng nhất là tăng tới đường kháng cự của kênh.

Ngược lại, việc đóng cửa dưới vùng kháng cự $17.140 có thể dẫn đến sự cố từ kênh và giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ở $16.220- $16.450.

ngay-12-9-phan-tich

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Trust Wallet Token (TWT) đạt mức cao nhất mọi thời đại

Giá TWT đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên mô hình tam giác đối xứng vào ngày 5 tháng 12. Sự bứt phá này đánh dấu sự kết thúc của sóng bốn trong chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu trắng), được bắt đầu vào ngày 2 tháng 10.

Mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn dẫn đến mục tiêu giá là $3,28. Đây là vùng có khả năng hình thành đỉnh của sóng năm.

Sau đó, một sự điều chỉnh đáng kể sẽ được mong đợi.

ngay-12-9-phan-tich

Biểu đồ TWT/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM