Tại sao thị trường tiền điện tử tăng vào hôm nay?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đã bị đường kháng cự của các kênh song song tăng dần từ chối. Terra Classic (LUNC) đã bứt phá trên vùng kháng cự $0,00019.

Trong tin tức về tiền điện tử, MetaMask đã công bố các tính năng mới trên tiện ích mở rộng ví của mình, chẳng hạn như phát hiện lừa đảo, hiển thị giá token và các giao dịch sắp xảy ra.

Giá Fantom đang trong xu hướng tăng mạnh và nhà sáng lập Yearn Finance đã tweet 13 lý do khiến anh ấy lạc quan về Fantom.

Cuối cùng, các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một thị trường tăng giá mới.

TOTALCAP bị đường kháng cự của kênh từ chối 

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giao dịch trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Các kênh như vậy được coi là mô hình giảm giá, nghĩa là chúng thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 29 tháng 1, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh và giảm xuống đường hỗ trợ. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu một chuyển động đi lên khác vào ngày 20 tháng 1 và đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá (biểu tượng màu đỏ). Việc giá phá vỡ hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Một đột phá có thể đưa TOTALCAP đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở 1,14 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, một sự cố từ kênh sẽ dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức 935 tỷ đô la. Nếu TOTALCAP giảm xuống dưới đường giữa của kênh, thì khả năng xảy ra sự cố sẽ cao hơn.

Biểu đồ TOTALCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin cũng không thể bứt phá

Tương tự như vốn hóa thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin đã giao dịch trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Vào ngày 30 tháng 1, nó đã tránh được sự cố bằng cách bật lên từ đường hỗ trợ của kênh. Vào ngày 2 tháng 2, nó bắt đầu chuyển động đi lên và hiện đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh.

Tuy nhiên, giá Bitcoin đã bị từ chối bởi đường kháng cự và tạo ra một nến giảm giá (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 2 tháng 2. Nó hiện có nguy cơ giảm xuống dưới đường giữa của kênh.

Nếu giá Bitcoin bùng nổ, nó có thể tăng lên tới $26.000. Mặt khác, một sự cố từ kênh có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $21.200.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

LUNC vuợt qua kháng cự

Giá LUNC đã tăng kể từ ngày 16 tháng 12. Chuyển động đi lên đã gây ra sự bứt phá lên trên vùng kháng cự $0,00019 vào ngày 3 tháng 2. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $0,00026.

Mặt khác, việc đóng cửa dưới vùng $0,00019 có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $0,00014.

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto