Tại sao thị trường tiền điện tử tăng vào hôm nay?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) đang cố gắng bứt phá các kênh song song tăng dần. Optimism (OP) đã bứt phá lên trên một mô hình trung lập và gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố tăng lãi suất 25 điểm cơ bản vào thứ Tư. Điều này đã đưa Tỷ lệ Quỹ Liên bang của Hoa Kỳ lên vùng 450-475 điểm cơ bản. Binance đang phải đối mặt với cáo buộc hạn chế quyền truy cập vào tài khoản khách hàng trong thị trường P2P (ngang hàng) của họ. Cuối cùng, các số liệu on-chain Bitcoin đang tăng cao hơn, khi người khai thác Bitcoin có lợi nhuận trở lại.

TOTALCAP giao dịch trong kênh

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Các kênh như vậy được coi là mô hình giảm giá, nghĩa là chúng thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 29 tháng 1, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh và giảm xuống đường hỗ trợ của nó. Tuy nhiên, giá đã bắt đầu một chuyển động đi lên khác vào ngày 1 tháng 2 và đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá (biểu tượng màu đỏ).

Nếu TOTALCAP bứt phá, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,14 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, một sự cố từ kênh sẽ dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức 935 tỷ đô la.

Biểu đồ TOTALCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin tăng trở lại mức kháng cự

Tương tự như vốn hóa thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin đã giao dịch trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 1. Vào ngày 30 tháng 1, nó đã tránh được sự cố bằng cách bật lên từ đường hỗ trợ của kênh. Vào ngày 2 tháng 2, giá bắt đầu chuyển động đi lên và hiện đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh.

Nếu giá BTC bùng nổ, nó có thể tăng lên tới $26.000. Mặt khác, một sự cố từ kênh có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $21.200.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Optimism bứt phá tam giác

Giá OP đã bứt phá một tam giác đối xứng vào ngày 1 tháng 2 và đạt mức cao nhất là $2,81 trong hai ngày sau đó. Mức cao rất gần với mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của lần giảm trước đó.

Nếu giá OP thành công trong việc di chuyển lên trên nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $3,40. Mặt khác, sự từ chối có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ $2,55.

Biểu đồ OP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto