Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

‘Tạm khóa báo có là gì’ lên hot search, fanpage Vietcombank lại hứng ‘bão’ comment

0

Fanpage của Vietcombank tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những bình luận liên quan tới cụm từ “tạm khóa báo có”.

Cụm từ “tạm khóa báo có” gần đầy đã trở nên hot hơn bao giờ hết khi được CEO CTCP Đại Nam Nguyễn Phương Hằng nhắc tới trong livestream nói về vấn đề sao kê của cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. 

Cụ thể, chỉ sau một đêm, cụm từ này đã nhảy lên hotsearch của Google với hơn 20.000 lượt tìm kiếm, thậm chí có lúc lên tới 50.000 lượt. Không chỉ vậy, các bài đăng liên quan đến cụm từ này trên Facebook cũng ghi nhận hàng nghìn lượt bình luận tại nhiều fanpage khác nhau.

Cụm từ “tạm khóa báo có” thu hút nhiều sự quan tâm sau một đêm. (Ảnh chụp màn hình).

Không nằm ngoài ngoại lệ, fanpage của Vietcombank, ngân hàng có liên quan trong vụ việc này, tiếp tục phải hứng “bão” comment từ cộng đồng mạng với những nội dung liên quan tới “tạm khóa báo có”.

'Tạm khóa báo có' lên hotsearch, fanpage Vietcombank lại hứng 'bão' comment - Ảnh 2.

Một số comment trên fanpage Vietcombank. (Ảnh chụp màn hình).

Gần đây nhất, vụ việc Công Vinh – Thủy Tiên trực tiếp tới một chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại TP HCM để livestream sao kê tiền từ thiện cũng đã làm xôn xao fanpage của ngân hàng này.

Trước đó, MC Trấn Thành cũng từng đăng tải thông tin sao kê tiền từ thiện qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vụ việc này đã khiến ngân hàng phải khóa comment trên fanpage của mình trong vài ngày khi nhận nhiều làn sóng chỉ trích.

Các vụ việc trên đã khiến fanpage cũng như ứng dụng Vietcombank trên các nền tảng ứng dụng có số lượt tương tác tăng đột biến. Hàng loạt đánh giá 1 sao đã khiến ứng dụng mobile banking của Vietcombank trên PlayStore chỉ còn 1,7 sao.

'Tạm khóa báo có' lên hotsearch, fanpage Vietcombank lại hứng 'bão' comment - Ảnh 3.

Ứng dụng mobile banking của Vietcombank hứng loạt đánh giá 1 sao. (Ảnh chụp màn hình).

Liên quan tới cụm từ “tạm khóa báo có”, theo như tìm hiểu, đây là nghiệp vụ tạm khóa tài khoản một chiều, có nghĩa rằng chủ tài khoản sẽ tạm thời không nhận được tiền chuyển đến, tuy nhiên vẫn có thể thực hiện chuyển tiền đi và các dịch vụ khác.

Khi tài khoản đang trong trạng thái “tạm khóa báo có”, người khác chuyển tiền vào tài khoản này sẽ không ghi có vào tài khoản và được xử lý theo quy định của từng ngân hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X