Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tạm phong tỏa toà nhà VietinBank 25 Lý Thường Kiệt và chung cư Sunshine Palace vì có ca nghi nhiễm COVID-19

0

Một nhân viên ngân hàng VietinBank được xác định dương tính lần 1 với COVID-19, cơ quan chức năng đã phong toả nơi làm việc và chỗ ở để làm công tác phòng chống dịch.

Theo thông tin từ báo Thanh niên, chiều nay (16/7), cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả tạm thời tòa nhà số 25 Lý Thường Kiệt là địa điểm hoạt động của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) do có một ca nghi nhiễm COVID-19 là nhân viên tại đây.

Tạm phong toả toà nhà 25 Lý Thường Kiệt và chung cư Sunshine Palace vì một nhân viên ngân hàng nghi nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong toả toà nhà 25 Lý Thường Kiệt. (Ảnh: Thanh niên).

Nguồn tin cho biết một nhân viên ngân hàng đi khám tại bệnh viện có kết quả ban đầu dương tính SARS-CoV-2 và sơ bộ xác định có khoảng 21 trường hợp F1.

Phía ngân hàng cho biết, địa điểm hoạt động trên không phải là chi nhánh giao dịch, không có hoạt động trực tiếp với khách hàng mà là bộ phận back office. Trong bối cảnh dịch COVID-19, ngân hàng đã có hướng chia tách các bộ phận để giảm ảnh hưởng tới hoạt động khi có trường hợp phát sinh liên quan đến COVID-19. 

Hiện tại, ngân hàng đang thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội.

Cũng liên quan đến ca nghi nhiễm này, UBND Phương Mai Động đã ra thông báo tạm thời phong toả với chung cư Sunshine Palace (ngõ 13 đường Lĩnh Nam, P Mai Động) do là nơi ở của ca nghi nhiễm COVID-19.

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết, xác định các trường hợp F1, F2 liên quan để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.