Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tăng trưởng DeFi và Grayscale YFI Trust tiềm năng thúc đẩy YFI đạt ATH mới $47.7K

0

Trong những giờ đầu của ngày 11/2, YFI đã tăng đột biến về khối lượng, đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $47,739 vào ngày 12/2.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy YFI đã chạm swing low tại $33,638 vào ngày 10/2 trước khi breakout (bứt phá) 26%.

Động thái này dường như được thúc đẩy bởi một hồ sơ đăng ký doanh nghiệp với Bang Delaware. Theo đó, Grayscale Investments đăng ký quỹ tín thác Yearn Finance Trust tương tự như các sản phẩm Bitcoin và Ethereum của họ.

Một loạt các thông báo hợp tác mới và việc mở rộng hơn nữa hệ sinh thái DeFi cũng là những yếu tố có thể thúc đẩy động thái tăng vọt của YFI lên một mức cao mới.

YFI 1

Biểu đồ YFI/USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Dữ liệu VORTECS ™ bắt đầu phát hiện triển vọng lạc quan cho YFI vào ngày 7/2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS™ là phép so sánh theo thuật toán các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, bao gồm các điểm dữ liệu như tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

YFI 2

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá YFI tính đến 15:00 ngày 10/2

Như có thể thấy trên biểu đồ VORTECS™, sau khi giảm giá trong những giờ đầu ngày 10/2, cộng đồng YFI đã có một thông báo quan trọng và trước thông báo này, điểm số VORTECS™ là 48, sau đó tăng lên 66 khi YFI breakout từ $35,000 lên $42,500 trong những giờ tiếp theo.

Trong nỗ lực giúp giao thức YFI trở thành hệ sinh thái tài chính phi tập trung mở rộng nhất, Yearn cũng đã công bố quan hệ đối tác với Badger DAO, với mục đích xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng cần thiết sẽ giúp tăng tốc Bitcoin làm tài sản thế chấp trên các blockchain khác.

Bên cạnh đó, Yearn.finance và BadgerDAO hy vọng sẽ xây dựng “vault Bitcoin tốt nhất trong phân khúc” cho không gian DeFi, sẽ cho phép chủ sở hữu BTC tích hợp đầy đủ và tham gia vào động thái DeFi đang phát triển.

Quan hệ hợp tác cũng sẽ giúp đảm bảo lợi nhuận bền vững cho các vault (kho tiền) của Badger đồng thời cho phép người dùng Yearn kiếm được khoản bù đắp lành mạnh hơn, đôi bên cùng có lợi cho cả cộng đồng và toàn bộ hệ sinh thái DeFi.

Grayscale Investments nộp hồ sơ thúc đẩy giá YFI tăng giá thêm

Giá của YFI đã nhận được sự chú ý nhiều hơn vào ngày 11/2 khi có thông tin rằng Grayscale Investments đã đăng ký Yearn Finance Trust tiềm năng, cho thấy các nhà đầu tư tài chính chính thống có thể sớm có quyền truy cập vào token quản trị này.

Các nhà đầu tư tổ chức được cho là lực lượng chính thúc đẩy thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại và các thông báo, báo hiệu các khoản đầu tư vào những tài sản cụ thể như YFI có xu hướng tạo ra một đợt pump giá và tâm lý tạm thời.

Điều vẫn chưa được xác định là liệu cuộc biểu tình YFI hôm nay có phải là mua tin đồn, bán tin tức hay không?

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.