Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo
Đang xem loại

Tin tức Monero (XMR)

Monero (XMR) là một loại tiền kỹ thuật số rất giống với Bitcoin, nhưng nó cung cấp mức độ bảo mật và ẩn danh cao hơn cho người dùng và các giao dịch của họ.

Sổ cái Monero, không giống như Blockchain, không ghi lại địa chỉ lén lút thực tế của các bên tham gia giao dịch và địa chỉ được tạo một lần được ghi lại cũng không được liên kết với địa chỉ thực tế của các bên. Tất cả các giao dịch Monero giữa hai bên được nhóm với một số giao dịch khác xảy ra giữa các bên không liên quan. Monero cũng xử lý các giao dịch bằng cách chia số tiền được chuyển thành nhiều phần và sau đó coi mỗi phần tách là một giao dịch riêng biệt.

Sự phổ biến của Monero không chỉ tăng lên vì sự chú ý từ thị trường chợ đen, mà còn vì một lượng lớn người không thích bị chính phủ, tin tặc và các tập đoàn theo dõi.

Phân tích kỹ thuật XMR ngày 27/8/2020

Các nhà phân tích thường dự đoán lộ trình hành động giá tương lai bằng cách sử dụng đường EMA, phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng, chỉ số sức mạnh tương đối và đám mây…

Giao dịch Monero rất khó để theo dõi

Từ lúc bị xem là công cụ của những kẻ tội phạm, tiền điện tử đã có một hành trình dài. Tuy nhiên, đối với các loại tiền điện tử khác thì không như vậy, chúng có những tính năng bảo mật riêng. Chính…

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X