Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo
Đang xem loại

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple (XRP) là một hệ thống thanh toán tổng thời gian thực, cũng hỗ trợ tiền tệ fiat, tiền điện tử, và trao đổi hàng hóa và chuyển tiền. Tiền điện tử riêng của nền tảng là Ripples, viết tắt là XRP.

Ripple được tạo bởi công ty Ripple, nhưng có thể hoạt động mà không cần do sổ cái chung của nó. Được sử dụng bởi các công ty như UniCredit, UBS và Santander, Ripple đã ngày càng được các ngân hàng và mạng thanh toán chấp nhận như là công nghệ cơ sở hạ tầng thanh toán vì tốc độ thanh toán trong mạng, tính ổn định của công nghệ và khả năng chuyển tiền của nó thành tiền tệ.

Đã có 100 tỷ XRP được tạo ra khi thành lập Ripple, đó là giới hạn tiền tệ theo quy tắc của giao thức. Trong số 100 tỷ được tạo, 20 tỷ XRP đã được giữ lại bởi những người sáng tạo và 80% còn lại được trao cho Ripple Labs để bán.

Ripple sẵn sàng bành trướng tại Phi châu

SPV bộ phận hoạt động toàn cầu của Ripple Eric van Miltenburg cho biết công ty đang tìm cách thâm nhập vào thị trường châu Phi, một cách trọn vẹn. Trong một cuộc trò chuyện cùng Jim Kim, vị giám đốc…

XRP sẽ giảm còn 0.03 đô la

Giá XRP đã giảm dần kể từ tháng 8. Hiện tại, coin đang hợp nhất tại khu vực hỗ trợ đáng kể. Vào ngày 26/11, Whale Alert cảnh báo gần 50 triệu XRP được chuyển sang sàn giao dịch Bitstamp từ một ví…