Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tập đoàn Tài Chính T99 ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành vay cầm cố tại Việt Nam

0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ blockchain được ứng dụng phát triển dịch vụ tài chính vay cầm cố. Đây là kết quả của hợp tác giữa hai “ông lớn” là Tập đoàn Tài Chính T99 và VNDC Holding.

Tập đoàn Tài Chính T99 ra mắt hoạt động vào tháng 1/2021 với các dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân. Với mục tiêu trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, Tập đoàn Tài Chính T99 là một trong những tổ chức tiên phong trong việc “tái định hình” ngành cầm đồ, đưa ngành này về đúng chức năng vốn có.

Chỉ sau 4 tháng hoạt động, Tập đoàn Tài Chính T99 đã phủ sóng gần khắp các tỉnh thành Việt Nam với mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc. Công ty cũng xác định mục tiêu chiến lược là niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Tập đoàn Tài Chính T99 ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành vay cầm cố tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hợp tác Liên doanh Đầu tư phát triển sản phẩm tài chính điện tử của Tập đoàn Tài Chính T99 tại sự kiện ngày 21/4/2021 tại TPHCM vừa qua. (Ảnh: T99).

Vào ngày 21/4/2021, Tập đoàn Tài Chính T99 lại một lần nữa khẳng định chiến lược của mình khi quyết định đầu tư đưa ứng dụng blockchain vào hệ sinh thái dịch vụ với việc ký kết hợp tác cùng VNDC Holding Pte, đơn vị vận hành stablecoin đầu tiên được đảm bảo bằng Việt Nam đồng và là stablecoin đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin (theo dữ liệu của Etherscan).

Bằng việc hợp tác này, Tập đoàn Tài Chính T99 hứa hẹn sẽ mang đến thị trường một sản phẩm vay cầm cố ứng dụng blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là bước tiến lớn sẽ làm thay đổi và định hình lại mô hình ngành dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam.

Tập đoàn Tài Chính T99 ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành vay cầm cố tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Sáng lập Tập đoàn tài chính T99 chia sẻ về chiến lược phát triển hệ sinh thái T99 tại sự kiện ngày 21/4/2021 tại TP HCM vừa qua. (Ảnh: T99).

Đặc biệt, sự kiện lần này đánh dấu hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Tài Chính T99 và VNG Cloud về ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp. Bằng việc hợp tác này, Tập đoàn Tài Chính T99 đã từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.