Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

0

Những dự án tập trung vào NFT và giao dịch chuỗi chéo (cross-chain) tiếp tục trải qua những cuộc biểu tình bùng nổ khi các nhà đầu tư tăng cường tập trung vào lĩnh vực này.

Mức độ phấn khích cao tiếp tục bao quanh tất cả những thứ có liên quan đến token không thể thay thế (NFT) – nghệ thuật không thể thay thế, đồ sưu tầm. Các mô hình kinh doanh mới được xây dựng trên lĩnh vực non trẻ này thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ngoài sự phát triển của các thị trường thứ cấp sinh lợi cho việc niêm yết và bán NFT, các dự án tiền điện tử tập trung vào NFT, DeFi và khả năng tương tác chuỗi chéo cũng đã chứng kiến các token gốc của chúng tăng đáng kể.

Ba dự án phù hợp với danh mục này là Axie Infinity, Icon và Ark.

AXS / USDT

Axie Infinity (AXS) là một nền tảng game xây dựng trên blockchain. Nó lấy cảm hứng từ các game như Pokémon và Tamagotchi, cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi dưỡng, chiến đấu và buôn bán các sinh vật dựa trên token được gọi là Axies.

Theo dữ liệu do dự án cung cấp, tháng 3 là một trong những khoảng thời gian phát triển nhanh nhất đối với cộng đồng Axie, với hơn 250.000 người dùng tích cực tương tác với giao thức.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Biểu đồ giá AXS | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá AXS đã tăng 515% trong tháng qua, từ 1,27 đô la vào ngày 28 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 7,33 đô la vào ngày 30 tháng 3, khi sự phấn khích cho việc phát hành Battle V2 thu hút người chơi và nhà đầu tư mới đến với giao thức.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho AXS đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá AXS | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS cho AXS đã có màu xanh lục trong một thời gian và bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 3 khi đạt mức cao nhất là 80 trước khi giảm xuống vùng màu xanh lá cây nhạt. Khi giá AXS bắt đầu tăng vào ngày 25 tháng 3, điểm VORTECS cũng bắt đầu tăng và đạt mức cao nhất là 87 vào ngày 28 tháng 3, khoảng 20 giờ trước khi giá tăng 70% trong hai ngày tiếp theo.

ICX / USDT

Icon là một mạng lưới blockchain phi tập trung tập trung vào khả năng tương tác chuỗi chéo thông qua việc tạo ra giao thức truyền tải blockchain (BTP).

Dự án đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho BTP vào ngày 24 tháng 3, khởi động đợt tăng giá mới nhất cho Icon Exchange Token (ICX), khi các nhà đầu tư dự đoán sẽ có thêm hoạt động sau khi khả năng tương tác với mạng Bitcoin và Ethereum trở thành hiện thực.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Biểu đồ giá ICX | Nguồn: TradingView

Tiếp tục mức tăng đột biến ban đầu sau khi phát hành bản cập nhật vào ngày 24 tháng 3, giá ICX đã giảm trở lại 1,69 đô la vào ngày 26 tháng 3, trước khi tăng 70% lên mức 2,88 đô la vào ngày 30 tháng 3 vì khả năng tương tác đã giúp tăng việc chấp nhận nó.

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ICX vào ngày 24 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá ICX | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, điểm VORTECS cho ICX bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 3 và đạt 69 vào ngày 25 tháng 3, khoảng năm giờ trước khi giá bắt đầu tăng 70% trong năm ngày tiếp theo.

ARK / USDT

Ark (ARK) là một nền tảng phát triển tiền điện tử và blockchain được thiết kế để cung cấp các giải pháp cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra blockchain có thể tương tác, tùy chỉnh hoàn toàn của riêng họ.

Sự hào hứng đối với dự án đã được xây dựng gần đây nhờ vào việc ra mắt phiên bản beta đang chờ xử lý của MarketSquare, một “nền tảng xã hội cho phép người dùng khám phá và kết nối với các dự án, doanh nghiệp, ứng dụng, nhà khai thác node v.v.”.

Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của MarketSquare và Ark cho thấy, một loạt các quan hệ đối tác quan trọng cho thị trường sắp tới, bao gồm tích hợp với Axie Infinity, NOWPayments và Uphold.

Giá ARK đã tăng 200% kể từ khi chạm mức thấp nhất là 1,15 đô la vào ngày 28 tháng 2, đạt mức cao nhất là 3,50 đô la vào ngày 30 tháng 3, đây là mức cao nhất trong gần ba năm.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Biểu đồ giá ARK | Nguồn: TradingView

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ARK vào ngày 24 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Tập trung vào NFT và khả năng tương tác đã kích thích Icon, Ark và Axie Infinity tăng cao hơn

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá ARK | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS cho ARK lần đầu tiên chuyển sang màu xanh lục vào ngày 24 tháng 3 và đạt 75 trước khi quay trở lại màu vàng. Điểm số dao động giữa phạm vi màu vàng và xanh lục trong hai ngày tới trước khi đạt mức cao nhất là 70 vào ngày 26 tháng 3, khoảng 24 giờ trước khi giá tăng 100% trong ba ngày sau đó.

Những phát triển gần đây bao gồm khả năng người Hoa Kỳ thanh toán bằng Bitcoin tại PayPal và sự ra mắt của hợp đồng tương lai BTC vi mô của Chicago Mercantile Exchange báo hiệu rằng việc áp dụng tiền điện tử chính thống chỉ mới bắt đầu.

Các dự án tập trung vào khả năng tương tác và NFT được định vị tốt để tận dụng sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái tiền điện tử.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.