Tellor (TRB) bứt phá và cố gắng tăng lên $ 32

Giá Tellor (TRB) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và hiện đang cố gắng di chuyển trên vùng kháng cự $ 25.

Miễn là cấu trúc tăng giá hiện tại vẫn còn nguyên vẹn, TRB sẽ di chuyển trên vùng kháng cự này và nhắm mục tiêu đến mức $ 32.

TRB cố gắng đòi lại khu vực $ 25

Vào ngày 5 tháng 1, TRB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần mà nó đã theo sau kể từ khi đạt mức cao $ 23,99 vào ngày 23 tháng 11.

Mặc dù giá đã tăng đáng kể kể từ đó, nhưng nó đã bị từ chối và đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 25, mức Fib thoái lui 0,5 của lần giảm gần đây nhất.

Nếu giá bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 32.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang tăng, làm tăng khả năng nó sẽ lấy lại khu vực này và tiếp tục tăng cao hơn.

TRB-breakout

Trader PostyXBT đã phác thảo biểu đồ TRB, cho biết rằng việc lật khu vực $ 21 thành hỗ trợ có thể dẫn đến mức tăng đáng kể.

Trong khi giá đã vượt qua mức này, nó phải lấy lại khu vực $ 25 trước khi nó có thể tăng với tốc độ nhanh.

TRB-breakout

Giá có tiếp tăng lên?

Biểu đồ hai giờ hơn cung cấp vùng hỗ trợ xung quanh $ 22. Chúng ta cũng có thể thấy rằng TRB đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần rất dốc đã được xác nhận ba lần cho đến nay.

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng tăng. Mặc dù MACD đã mất sức mạnh, chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ tăng ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Ngay cả khi TRB phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ, thì giá vẫn có thể tiếp tục tăng miễn là nó được giao dịch trên khu vực $ 22.

TRB-breakout

TRB / BTC

Vào ngày 3 tháng 1, TRB đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là 5,040 satoshi. Kể từ đó, nó đã tăng nhẹ lên nhưng không thể bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể.

Trong khi chỉ báo RSI hàng ngày đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể và MACD đang tăng, nhưng chúng tôi không thể tự tin dự đoán sự đảo chiều cho đến khi nó tạo ra một đáy cao hơn và tốt nhất là một số đường hỗ trợ tăng dần.

TRB-breakout

Kết luận

TRB có thể lấy lại vùng kháng cự $ 25 và tăng dần về phía $ 32. Sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần hiện tại và việc mất vùng hỗ trợ $ 22 sẽ làm mất hiệu lực khả năng này.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM