Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Testnet được khuyến khích của Cardano sẽ ra mắt vào tháng 11

0

Những người tham gia vào Testnet được khuyến khích này sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng ADA thực sự từ việc đặt cược. Số ADA này sau đó sẽ được chuyển sang Mainnet khi Shelley chính thức ra mắt.

Sự phức tạp trong giao thức PoS của Shelley đòi hỏi việc thử nghiệm một cách nghiêm túc. <

Sau khi “thả thính” cộng đồng về việc ra mắt một testnet được khuyến khích cho lần lặp lại tiếp theo của Cardano, IOHK cuối cùng đã cung cấp thêm những chi tiết liên quan. Những nghiên cứu đầy tham vọng về blockchain thường xuyên nhận được những lời chỉ trích gay gắt do quá trình phát triển chậm, nhưng dường như hiện tại đã bắt kịp tốc độ.

Vào đầu năm nay, một testnet cho Shelley, thứ được mệnh danh là kỷ nguyên mới cho blockchain Cardano sẽ mang đến sự đặt cược. Phiên bản mới sắp được tung ra và được khuyến khích. Theo Dynal Patel, giám đốc sản phẩm cao cấp tại Cardano, việc tham gia testnet được khuyến khích sẽ cho phép tất cả những người nắm giữ ADA (ADA) kiếm được phần thưởng ADA thực sự.

“Điều này đánh dấu sự tăng tốc của testnet Shelley và trong sự phát triển của Cardano”, Patel viết trên blog của công ty.

testnet-1

Patel giải thích công ty đã quyết định tung ra một testnet được khuyến khích để đảm bảo Ouroboros chạy trơn tru. Ouroboros là một giao thức chứng minh cổ phần (PoS) tiên tiến mà họ hiện đang nghiên cứu. Tuy nhiên, sự phức tạp của một giao thức như vậy đòi hỏi “phải có nền tảng ổn định và mạnh mẽ”. Đó là lý do tại sao IOHK chọn triển khai nó trong một testnet được khuyến khích.

Testnet này sẽ cho phép IOHK xem cơ chế khuyến khích của Cardano hoạt động như thế nào trong môi trường thế giới thực.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia testnet được khuyến khích<

Theo Patel, testnet được khuyến khích sẽ bắt đầu bằng một ảnh chụp nhanh tất cả số dư ADA được giữ trên mạng chính. Bất kỳ người dùng nào nắm giữ hoặc chuyển ADA của họ sang một trong số ví được phê duyệt tại thời điểm chụp nhanh đều có thể tham gia vào testnet được khuyến khích.

testnet

Nguồn: IOHK

Mặc dù thời điểm cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Patel xác nhận testnet này sẽ ra mắt vào tháng 11. Để đảm bảo tất cả người dùng được chuẩn bị đầy đủ, sẽ có một ảnh chụp thử nghiệm trước khi kết thúc.

Sau khi ảnh chụp nhanh hoàn thành, người dùng sẽ có thể truy cập vào ví testnet của họ giống như cách họ truy cập vào ví mainnet. “Đặc biệt ví Daedalus và Yoroi khác biệt trực quan với các đối tác mainnet của họ sẽ có sẵn”, Patel nhấn mạnh.

Sau đó, người dùng sẽ có thể chọn cách sử dụng tiền từ ví của họ trên testnet được khuyến khích để ủy quyền hoặc vận hành nhóm cổ phần. ADA họ kiếm được trong testnet không thể được chi tiêu, nhưng nó sẽ được chuyển đến mainnet sau khi Shelley khởi chạy.

Trong khi ủy thác sẽ không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật, công ty cho biết rằng việc điều hành một nhóm cổ phần sẽ yêu cầu một số bí quyết kỹ thuật.

“Việc đặt cược nên thoải mái với các giao diện dòng lệnh và có một số kỹ năng vận hành hệ thống cũng như quản trị máy chủ”, Patel giải thích.

Đối với những người ít quen thuộc với việc đặt cược, tài liệu chi tiết về cách chạy nhóm cổ phần sẽ được cung cấp.

Người dùng có thể tính toán phần thưởng gần đúng cho việc ủy ​​quyền và vận hành nhóm cổ phần trên một máy tính, được lưu trữ trên một trang web chuyên dụng. Thời gian khởi chạy chính xác cho cả máy tính và thời gian cho ảnh chụp nhanh số dư tháng 11 sẽ được công bố trong các tuần tiếp theo.

Cardano, hiện đang xếp thứ 12 theo giới hạn thị trường, tăng 9,17% trong 24 giờ qua. ADA có mức vốn hóa thị trường là $ 1,07B với khối lượng 24 giờ là $ 129,94M.

Giá Cardano hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cryptoslate

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.