Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Tezos mất 170 triệu USD vốn hóa thị trường chỉ một giờ sau khi ra mắt Mainnet

0

0

“Kết thúc giai đoạn Beta”

Có thể khẳng định rằng con đường phía trước của Tezos Foundation là một con đường khá gập ghềnh. ICO của dự án đã thu được 232 triệu đô la và đã xác nhận đợt phát hành beta vào tháng 5 năm 2018.

Ngay sau đó, Bitcoinist đã báo cáo về một số trở ngại mà dự án đang phải đối mặt, bao gồm sự bất đồng giữa quản lý cấp cao, kiện tụng với người tiêu dùng về sự chậm trễ, cũng như các vấn đề liên quan đến các mật khẩu bị thất lạc.

Tuy vậy, thông báo chính thức về việc ra mắt mainnet tiết lộ trạng thái hiện tại của mạng đang hoạt động hiệu quả và trơn tru. Trong một tuyên bố chính thức, Tezos Foundation đã thông báo rằng mạng lưới chính của họ hiện đang hoạt động:

    … chúng tôi đã chính thức kết thúc giai đoạn beta, và trong khi những bước phát triển vẫn đang tiếp tục theo xu hướng tích cực, chúng tôi rất hài lòng khi đã có thể xem mạng Tezos là mainnet.

Gần như ngay sau khi tin tức xuất hiện, Bitfinex đã thông báo rằng giao dịch dành cho XTZ $1.47256 + 0,27% sẽ có mặt để giao dịch với USD và BTC trên nền tảng của họ.

Giá trị phản ứng… tiêu cực

Thời khắc vốn dĩ nên được coi là cột mốc kỷ niệm cho dự án và các nhà đầu tư của nó lại nhanh chóng trở nên tồi tệ, khi giá trị giảm gần 20%, gần như mất đi 170 triệu USD từ tổng vốn hóa thị trường của nó, chỉ chưa tới một giờ sau thông báo. Số tiền này gần như bằng số tiền mà Tezos Foundation đã gây quỹ trong đợt ICO tháng 7/2017.

Giá trị phản ứng... tiêu cực

Đáng lo ngại hơn, sự sụt giảm này cũng đã xóa đi rất nhiều lợi nhuận mà XTZ đã tích lũy trước khi ra mắt mainnet của nó.

Nguồn: TapchiBitcoin/bitcoinist

 

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.