Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thẩm phán chấp thuận yêu cầu đề nghị can thiệp vào vụ kiện giữa SEC và Ripple của những chủ sở hữu XRP

0

Trước ngày 19 tháng 4, chủ sở hữu XRP có thể gửi yêu cầu can thiệp vào vụ kiện 1,3 tỷ đô la của SEC đối với Ripple.

Sau khi bị từ chối lần đầu, nhóm những người nắm giữ XRP do luật sư John Deaton dẫn đầu cuối cùng đã được phép gửi đơn đề nghị can thiệp vào cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ripple, theo lệnh tòa án được công bố ngày hôm qua (30/3).

“Tòa án đã xem xét những lá thư của các bên và đề xuất của những người can thiệp. Theo đó, yêu cầu can thiệp của các bên được đề xuất để nộp đơn đề nghị can thiệp là được phép”.

Những người nắm giữ XRP bước vào vụ kiện

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, SEC đã đệ đơn chống lại Ripple với vụ kiện 1,3 tỷ đô la – công ty đứng sau XRP – và các giám đốc điều hành của nó là Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Trong đơn kiện của mình, SEC cáo buộc Ripple và các nhà điều hành của nó đã thu về hơn 600 triệu đô la bằng cách bán token XRP bất hợp pháp – có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký kể từ năm 2013.

Sau khi vụ kiện được công bố, giá XRP đã giảm mạnh vì các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, Crypto.com, eToro và các sàn khác đã tạm ngừng hoặc hủy bỏ hoàn toàn giao dịch XRP. Kết quả là, một số chủ sở hữu XRP đã đổ lỗi cho vụ kiện của SEC đã gây thiệt hại đến tài chính của họ, cầu xin tòa án cho phép họ được đại diện với tư cách là bị đơn của bên thứ ba.

Tuy nhiên, Thẩm phán Analisa Torres ban đầu đã từ chối yêu cầu này vì những người nắm giữ XRP đã không gửi lá thư trước khi bản kiến nghị giải thích lý do đằng vụ việc. Tuy nhiên, họ vẫn có khả năng nộp lại lá thư vào một ngày sau đó.

“Tôi đã nói gì về việc bị knock down và cách chúng ta phản ứng?

Nó đã bị từ chối mà không ảnh hưởng với khả năng phục hồi theo các quy tắc địa phương của Thẩm phán Torres. Điều này đơn giản có nghĩa là nó phải được chuẩn bị dưới dạng một lá thư kiến nghị. Tôi đang thực hiện, xin đừng nản lòng”.

Yêu cầu được cấp quyền tham gia vụ kiện

Bây giờ, sau khi lá thư kiến nghị mới đã được đệ trình thành công, các nhà đầu tư được đề xuất phải đến ngày 19 tháng 4 mới có thể nộp đơn đề nghị can thiệp vào vụ việc. Đến ngày 3 tháng 5, SEC sau đó có thể nộp các báo cáo phản đối của mình và Ripple – các báo cáo phản hồi của họ.

“Trước ngày 17 tháng 5 năm 2021, những người được đề xuất can thiệp sẽ gửi thư trả lời của họ đối với các giấy tờ phản đối của nguyên đơn và giấy trả lời của bị đơn, nếu có và nguyên đơn sẽ gửi thư trả lời cho các giấy tờ phản ứng của bị đơn, nếu có”.

Trong khi đó, các luật sư của SEC gần đây đã ngụ ý rằng, các sàn giao dịch tiền điện tử không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào bằng cách cho phép giao dịch XRP trên nền tảng của họ.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.