Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

‘Thánh phán’ đáy 2019 nhận định triển vọng Bitcoin dài hạn là “siêu tăng giá”

0

Bitcoin vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la thiết lập vào cuối năm 2017. Nhưng điều này không thể ngăn tinh thần cực kỳ lạc quan của các nhà đầu tư về tiền điện tử hàng đầu.

Một nhà phân tích nổi tiếng gần đây cho biết tài sản “siêu tăng giá” từ góc độ dài hạn.

Nhận xét này đặc biệt đáng chú ý vì anh nhiều lần dự đoán chính xác về định hướng của thị trường trong năm qua.

Vào giữa năm 2019, khi BTC đang vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng trên 10.000 đô la, anh cảnh báo động thái thoái lui về 6.400 đô la và đáy chỉ còn vài đô la.

Đầu năm nay, nhà phân tích cho rằng tài sản sẽ tăng lên 11.000 đô la trước khi chuyển xuống 8.000 đô la và thậm chí có thể thấp hơn. Đáng ngạc nhiên, thực tế đúng như vậy.

Triển vọng dài hạn cho Bitcoin là siêu tăng giá<

Nhà phân tích nói trên không ai khác chính là Dave the Wave.

Gần đây, anh nhận xét chỉ báo MACD trên biểu đồ hàng tuần của Bitcoin có khả năng “nằm ở vị trí thuận lợi để di chuyển đi lên theo chu kỳ”, đưa tài sản lên tầm cao mới trong dài hạn.

Mặc dù điều chỉnh ngắn hạn có thể xảy ra nhưng về lâu dài có vẻ siêu tăng giá. Chỉ số MACD hàng tuần nằm ở vị trí thuận lợi để di chuyển đi lên theo chu kỳ so với lần trước ….

May mắn thay, các chỉ số khác có cùng chí hướng.

Công ty phân tích blockchain Glassnode gần đây lưu ý khoảng 60% tổng số BTC đang lưu hành “không di chuyển trong hơn 1 năm, cho thấy hành vi HODLing của nhà đầu tư tăng lên”.

Lần cuối cùng rất nhiều BTC bị đóng băng là ngay trước khi thị trường tăng giá năm 2017” mang lại mức tăng 2.000% đưa Bitcoin từ 1.000 đến 20.000 đô la.

Có thể giảm ngắn hạn<

Trong khi Dave the Wave tiên đoán được tương lai tươi sáng của Bitcoin thì anh ta tin rằng tài sản có thể điều chỉnh thấp hơn trong thời gian tới.

Anh đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 28/5, cho rằng BTC vẫn nằm trong tam giác giảm dần tương tự như biểu đồ được nhìn thấy ở đỉnh cao của thị trường bò năm 2019.

Tam giác giảm dần cho thấy nếu Bitcoin phá vỡ để giảm, giá sẽ lao dốc về mức 7.000 đô la.

Có ai đã vẽ tam giác giảm dần chưa? Sẽ tăng gấp đôi với Fib giảm 0.38 khi chỉ cần đưa giá vào phạm vi 6K và tăng gấp 3 với mô hình đầu – vai ngược lớn hơn được vẽ một tháng trước.

Nhà phân tích nói thêm rằng từ góc độ tăng trưởng dài hạn, Bitcoin hiện đang tìm kiếm “đỉnh”. Điều này có thể ngụ ý điều chỉnh sắp xảy ra đưa giá đến mức bền vững hơn.

Anh không phải là người tham gia thị trường duy nhất nhắc nhở các nhà đầu tư phải thận trọng khi Bitcoin đẩy giá cao hơn.

Một trader lưu ý rằng hành động giá gần đây của Bitcoin có vẻ tương tự như đã thấy ở mức cao nhất trong tháng 2 là 10.500 đô la. Cả 2 giai đoạn có các đặc điểm tương tự nhau, bao gồm mô hình đỉnh ba gần mức kháng cự ngang.

Nếu BTC giao dịch như đã làm sau khi đạt mức cao nhất trong tháng 2, động thái giảm mạnh có thể xảy ra trong các tuần tiếp theo, phù hợp với phân tích của Dave the Wave.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.