Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thật sai lầm khi đánh giá thấp Dogecoin

0

Lịch sử của Dogecoin cho thấy lý do tại sao thị trường tiền điện tử phải vội vàng loại bỏ một meme coin tốt trong khi nó có thể biểu hiện thành một sự phát triển cụ thể, Fred Ehrsam, đồng sáng lập Coinbase cho biết trong cuộc phỏng vấn với Emily Chang trong lần xuất hiện trên Bloomberg TV.

Người đồng sáng lập Coinbase nói rằng mọi người không nên đánh giá thấp Dogecoin

Fred Ehrsam – Đồng sáng lập sàn giao dịch Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase đã được ra mắt từ một căn hộ hai phòng ngủ ở San Francisco sau khi Ehrsam bén duyên với Brian Armstrong trên subreddit Bitcoin (BTC).

Ba thành phần chính để hiểu tiền điện tử

Ehrsam là một nhà khoa học, kỹ sư máy tính được đào tạo và là một game thủ “hardcore (*)” vì đam mê. Anh đã rời bỏ vị trí giao dịch FX tại Goldman Sachs vào năm 2012. “Đó dường như là một ý tưởng điên rồ vào thời điểm đó, cống hiến hết mình cho tiền điện tử và xây dựng công ty”, Ehrsam cho biết.

“Lịch sử vẫn chưa được viết. Tiền điện tử là một vấn đề có nhiều sắc thái và có thể Hoa Kỳ đã mắc sai lầm về nó”, Ehrsam nói với Chang.

(*) Thuật ngữ hardcore thường dùng để ám chỉ những người cực kỳ tập trung và đam mê vào một điều gì đó mà họ thích.

Anh ấy nói rằng, tiền điện tử là cơ hội tiếp theo có quy mô Internet cho Hoa Kỳ mặc dù anh không phản đối cách giải quyết và giảm thiểu rủi ro của các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, Ersham lo ngại Trung Quốc có thể đánh bại Hoa Kỳ trên mặt trận tiền điện tử và coi cuộc đàn áp gần đây đối với hoạt động khai thác ở nước này là cơ hội để những người khác đẩy mạnh vai trò của họ và làm cho nó phi tập trung hơn.

Bên cạnh việc giải quyết tiềm năng kinh tế của tiền điện tử, Ersham cho biết rằng nó có thể giúp Hoa Kỳ “giải quyết vấn đề về quyền riêng tư của Internet”.

Bleeding Edge của DeFi

Vào năm 2017, khi “mọi thứ trở nên dễ dàng hơn” và Ethereum trở nên phổ biến, cho thấy các ứng dụng dựa trên blockchain là khả thi, anh ấy đã phát hiện ra một “cơ hội hoàn toàn mới” và rời Coinbase để khởi động công ty đầu tư blockchain của riêng mình là Paradigm cùng với Matt Huang.

“Tiền điện tử là một quá trình ngày càng phát triển” Ehrsam cho biết. Paradigm tiếp cận từ ba khía cạnh chính của tiền điện tử: tiền kỹ thuật số mới, hệ thống tài chính mới và nền tảng ứng dụng Internet rộng rãi, bao gồm cả nền tảng ứng dụng khách hàng truyền thống và NFT trong thời gian thích hợp có thể được sáng tỏ như là “Bleeding Edge (**) của DeFi”.

(**) – Là một loại công nghệ mới đến mức chúng có thể có rủi ro cao, không đáng tin cậy và khiến người chấp nhận phải chịu chi phí lớn hơn để sử dụng chúng.

Ersham nhận thấy khối lượng giao dịch trên thị trường NFT giảm và cuối cùng “90% NFT sẽ có ít hoặc không có giá trị”. Tuy nhiên, bản thân công nghệ này là cực kỳ có giá trị và những dự án sống sót sẽ vẫn là nền tảng thiết yếu để phát triển hơn nữa.

“Có thể hơi quá khi nói rằng 90% sản phẩm của NFT có thể sẽ không còn giá trị gì trong 3-5 năm nữa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nói điều tương tự về các công ty Internet đầu tiên vào cuối những năm 90”.

Ehrsam nói đùa rằng NFT đã làm cho những người trong cuộc và những người đam mê tiền điện tử thấy rằng phần còn lại của thế giới quan tâm nhiều hơn đến văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật, giải thích cách họ thúc đẩy nhận thức chính thống về tiền điện tử và mở rộng đối tượng của nó.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.