Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Thay đổi số phận bằng cách hodl Bitcoin

0

Một bài học mà đợt tăng giá lịch sử vào cuối năm 2017 dạy cho nhiều người trong chúng ta đó chính là hodl Bitcoin. Sau 2 năm, đã có nhiều người nắm giữ trong tay số lượng lớn BTC hơn trước. Xu hướng này vẫn đang tiếp tục, vì chỉ cần một chút trong tay là bạn cũng có cơ may thay đổi hoàn toàn số phận của mình (trong một hoặc hai thập kỷ tới).

Hodl cho tương lai<

Với hơn 18 triệu Bitcoin đang lưu hành trên thị trường và sự kiện halving đang trước thềm cập bến, cung và cầu trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Các chuyên gia tiền điện tử đã phân tích rằng bất cứ ai muốn dấn thân sâu vào ngành công nghiệp này cũng nên sở hữu cho mình ít nhất một BTC.

Nhà tiên phong Bitcoin Charlie Shrem còn đề nghị xa hơn khi cho rằng 5 đến 10 BTC hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời của ai đó trong vòng 20 năm kể từ bây giờ.

Thật lòng mà nói, cách tốt nhất để hodl Bitcoin mãi mãi là kiếm từ 5 đến 10 BTC và giữ chúng trong kho lạnh mà thậm chí ngay cả bạn cũng không thể chạm đến. Tôi thật sự tin rằng chúng sẽ thay đổi số phận của bạn sau 20 năm kể từ bây giờ“.

Shrem có thể đã khám phá ra một thứ gì đó đặc biệt, nhưng điểm mấu chốt là ngay cả ở hiện tại, số tiền này cũng đã vượt quá tầm tay của nhiều người. Không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể có từ 45 nghìn đô la đến 90 nghìn đô la sẵn trong túi để đầu tư vào Bitcoin. Vì vậy cần một mục tiêu thực tế hơn.

Binance chỉ ra rằng với nguồn cung Bitcoin hiện tại theo lý thuyết và sự bùng nổ dân số thế giới thì mỗi người chỉ có thể sở hữu 0,003 BTC. Chỉ với khoảng 27 đô la cho 300.000 satoshi sẽ hợp lý hơn cho hầu hết mọi người và mang đến một điểm khởi đầu tốt đẹp.

Bitcoin vượt mặt fiat<

Có những dấu hiệu khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu khi các ngân hàng trung ương đang thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn để níu giữ sự thịnh vượng cho đất nước của họ. Điều này sẽ gây áp lực cực lớn lên hầu hết các loại fiat đang được các ngân hàng in theo ý muốn khi các khoản nợ leo thang.

Nền kinh tế hàng đầu của thế giới và tiền tệ dự trữ đang gặp khó khăn. Những thay đổi đã xuất hiện và triều đại thống trị của đồng đô la sắp kết thúc. Một trăm năm trước, chỉ cần 100 USD đã đủ mua một số lượng lương thực, quần áo và nhu yếu phẩm gia đình mà ngày nay phải mất đến 25.000 USD. Điều đó đơn giản chỉ ra sự không bền vững.

Cựu nghị sĩ và tay đua bò nổi tiếng Ron Paul đã nhận xét về sự mất giá liên tục của đồng đô la và những lỗ hổng lớn trong hệ thống ngân hàng hiện nay.

Những đồng đô la do bạn làm việc chăm chỉ mới có được đang ngày càng mua được ít vật phẩm hơn, nhưng chính phủ lại nói với bạn rằng chúng ‘chưa đủ để lạm phát’. FED chỉ là một thực thể độc quyền do chính phủ tạo ra, làm giả hàng tỷ đô la và bạn có thể tin chúng là ‘chủ nghĩa tư bản’“.

Bitcoin thực sự giải quyết được điều này vì nó được thiết kế nhằm mục đích đó, và để cho các thế hệ và tổ chức trẻ hơn mua và giữ giá của nó theo một hướng dài hạn. Chỉ cần một lượng nhỏ BTC có thể đủ để thay đổi cuộc sống của bạn nếu một số dự đoán về giá chính xác.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.